วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ฟาวล์ได้ไง! ชาวเน็ตมึนตึ้บ 'ฮาร์ท' เอ๋อรับลูกคืนหลังแต่เปาให้เล่นต่อ (คลิป)

ควันหลงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคู่ระหว่าง สกอตแลนด์ กับ อังกฤษ ยังมีมาต่อเนื่อง ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอจังหวะที่ โจ ฮาร์ท รับบอลคืนหลังจากเพื่อนร่วมทีม แต่ผู้ตัดสินกลับไม่เป่าเป็นลูกฟาวล์ซะอย่างนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปกลุ่มเอฟระหว่าง สกอตแลนด์ พบกับ อังกฤษ มีประเด็นให้กพูดถึงหลังเกม จากจังหวะที่ โจฮาร์ท นายด่านของอังกฤษ รับบอลคืนหลังแต่ไม่มีการฟาวล์เกิดขึ้นแต่อย่างใด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 23 จากจังหวะที่ แจ็ก ลิเวอร์มอร์ แย่งบอลมาได้กลางสนามก่อนไหลคืนให้กับ โจ ฮาร์ท นายประตูของทีม แต่ทว่า ฮาร์ท กลับไม่ทันคิดว่าเขารับลูกคืนหลัง ซึ่งตามหลักแล้วจังหวะที่จะเป็นการฟาวล์แต่ผู้ตัดสินก็ไม่ทันคิดเช่นเดียวกันปล่อยให้เล่นต่อไปและผลการแข่งขันนัดนี้ก็เสมอกันไป 2-2

แต่หลังเกม ชาวเน็ตทั่วโลก ต่างมึนตึ้บถึงกับสงสัยว่าทำไมจังหวะนี้ไม่เป่าฟาวล์เป็นลูกจุดโทษสองจังหวะ พร้อมกับวิจารณ์การตัดสินของ เปาโล ตาญาเวน ผู้ตัดสินชาวอิตาเลียนในเกมนี้ว่าสมควรที่จะเกิดขึ้นกับเกมการแข่งขันฟุตบอลโลกแบบนี้หรือไม่

>>> คลิกชมคลิปจังหวะดังกล่าว <<<

ควันหลงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคู่ระหว่าง สกอตแลนด์ กับ อังกฤษ ยังมีมาต่อเนื่อง ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอจังหวะที่ โจ ฮาร์ท รับบอลคืนหลังจากเพื่อนร่วมทีม แต่ผู้ตัดสินกลับไม่เป่าเป็นลูกฟาวล์ซะอย่างนั้น... 11 มิ.ย. 2560 22:19 ไทยรัฐ