วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยภาพสเกตช์ 'บัง สอยดาว' มือยิงหัวหนุ่มช่างปูกระเบื้อง

ตร.กาญจนบุรี เผยภาพสเกตช์ 'บัง สอยดาว' มือยิงหัวหนุ่มช่างปูกระเบื้องตาย บริเวณหน้าอาคารก่อสร้างห้องน้ำ ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี ชี้เป็นบุคคลอันตราย ใครเจอให้รีบแจ้ง ตร. ...

จากกรณี มือปืนชายขี่จักรยานยนต์ใส่หมวกไหมพรมคลุมหน้า จ่อยิง นายราเชนท์ วระนาม หรือ เบิ้ม อายุ 29 ปี ชาว อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ช่างปูกระเบื้องเสียชีวิต บริเวณหน้าอาคารก่อสร้างห้องน้ำ ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี หมู่ 5 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เสียชีวิต เมื่อ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 11 มิ.ย. 60 พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส. พร้อม ตร.สืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า การสืบสวนสอบสวนคดีนี้คืบหน้าไปมาก มีการสอบปากคำพยานบุคคลและพยานวัตถุต่างๆ ประกอบสำนวน โดยรวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถยื่นต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับ นายชัชชัย หรือ บัง คล้ายสุบรรณ อายุ 45 ปี ชาว อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควร

พ.ต.ต.วิทวัช กล่าวต่อว่า ล่าสุดตำรวจสืบสวนได้ลงพื้นที่ติดตามจับกุมให้เร็วที่สุด ทั้งนี้ หากประชาชน พบเห็น นายชัชชัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เนื่องจากบุคคลดังกล่าวเป็นบุคคลอันตราย รู้วิธีการหลบหนีหลีกเลี่ยงตำรวจมาโดยตลอด มีพฤติการณ์ก่อเหตุซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยหลบหนีหมายจับคดีพยายามฆ่าที่ สภ.สอยดาว ที่ก่อเหตุเมื่อ 13 ปีที่แล้ว หลบหนีมาซ่อนตัวที่กาญจนบุรีและมาก่อเหตุอีก ดังนั้นใครพบเห็นโปรดแจ้งมาได้ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี หรือที่ สภ.สอยดาว จังหวัดจันทบุรี.

ตร.กาญจนบุรี เผยภาพสเกตช์ 'บัง สอยดาว' มือยิงหัวหนุ่มช่างปูกระเบื้องตาย บริเวณหน้าอาคารก่อสร้างห้องน้ำ ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี ชี้เป็นบุคคลอันตราย ใครเจอให้รีบแจ้ง ตร. ... 11 มิ.ย. 2560 20:32 ไทยรัฐ