วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชเอก' ยืดอกรับทีมยังไม่นิ่งพอเกมบุกพ่ายแบงค็อกฯ

"วิศาล ไหมวิจิตร" กุนซือคนเก่งของ "กรมทางหลวง" เปิดเผยว่าลูกทีมของเขายังขาดความนิ่ง รวมถึงประสบการณ์ แต่ก็ถือว่าเล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจแล้วในเกมบุกพ่าย "แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี" 4-5...

วันที่ 11 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีม "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง ที่บุกไปพ่ายให้กับ "อัศวินเมืองหลวง" แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ถึงสนานกีฬาภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ไปแบบสุดมันส์ 4-5 ส่งผลให้ยังคงมี 13 คะแนนจากการลงสนาม 11 นัด อยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางคะแนนเวลานี้

หลังจบเกมการแข่งขัน "โค้ชเอก" วิศาล ไหมวิจิตร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง กล่าวว่า "เกมในวันนี้ผมค่อนข้างประทับใจนักเตะทุกๆ คน เรารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นรองเจ้าถิ่น แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราก็ได้วางแผนมาบุกสู้ทำให้รูปเกมออกมาค่อนข้างสนุกจนแฟนๆ ได้เห็นประตูเกิดขึ้นในสนามถึง 9 ประตูด้วยกัน"

"ส่วนจุดที่เรายังต้องนำไปปรับปรุงแก้ไขนั่นคือความนิ่งในเกม ซึ่งบางช่วงเราก็กดดันเขาได้ดี แต่บางทีเราก็แกว่งไปดื้อๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหลายคนในทีมยังต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ รวมถึงชั่วโมงบินอีกสักระยะ ซึ่งผมหวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้ทีมของผมจะยกระดับทีมขึ้นมาสู้กับทีมชั้นนำของประเทศได้อย่างไม่เป็นรอง"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีม "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง จะเปิดสนามกีฬา เทศบาลตำบลปลายบาง ต้อนรับการมาเยือนของ สุราษฎร์ธานี ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น.

"วิศาล ไหมวิจิตร" กุนซือคนเก่งของ "กรมทางหลวง" เปิดเผยว่าลูกทีมของเขายังขาดความนิ่ง รวมถึงประสบการณ์ แต่ก็ถือว่าเล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจแล้วในเกมบุกพ่าย "แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี" 4-5... 11 มิ.ย. 2560 20:28 ไทยรัฐ