วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก็บตกความมัน 'Khanom Festival' สนุกสุดเหวี่ยง ส่งต่อสิ่งดีคืนสังคม

เก็บตกภาพความมันส์ "Khanom Festival" ศิลปินยกทัพสร้างความสนุก ยกรายได้ค่าจัดเก็บขยะริมหาด-ซื้ออุปกรณ์การเรียนให้ทุกโรงเรียนใน อ.ขนอม

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จบไปแล้วสำหรับมหกรรมดนตรีริมชายหาด "Khanom Festival" ที่จัดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ "Pink Paradise" เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ หาดหน้าด่านขนอม จ.นครศรีธรรมราช โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 6,000 คน รวมถึงเหล่าศิลปินคับคั่ง อาทิเช่น ป๊อป ปองกูล, Flure, Mild, Cocktail, Big Ass, Thaitanium และDJ Yuki พร้อม MC Joe Long และพิธีกรสุดซ่า DJ.Art และ DJ.Boy Virgin Hitz สมาคมท่องเที่ยวขนอมร่วมกับ ele ธุจ้า และผู้สนับสนุนใจดีมากมาย ร่วมกันสรรค์สร้างหาดขนอมให้กลายเป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์ ด้วยการโปรยลูกบอลนับหมื่นลูก เสมือนฟองคลื่นบนผืนน้ำทะเลที่แตกกระจายจากการร้อง เล่น เต้น สนุกของเหล่าสัตว์น้ำและปะการังใต้ทะล ใครไม่ได้ไปถือว่าพลาดมากๆ นอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงที่เกิดขึ้นแล้ว สมาคมท่องเที่ยวขนอมยังนำรายได้จากการจัดงานไปใช้เพื่อการเก็บขยะริมชายหาดตลอดทั้งปี และย่ิงไปกว่านั้นยังส่งต่อส่ิงดีๆ โดยการมอบส่ิงของเครื่องใช้และอุปกรณ์การเรียนให้กับทุกโรงเรียนในอำเภอขนอมอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดสามารถเข้าชมภาพมันๆ เพิ่มเติม และติดตามข่าวสาร Khanom Festival ได้ที่ www.facebook.com/khanomthailand

เก็บตกภาพความมันส์ "Khanom Festival" ศิลปินยกทัพสร้างความสนุก ยกรายได้ค่าจัดเก็บขยะริมหาด-ซื้ออุปกรณ์การเรียนให้ทุกโรงเรียนใน อ.ขนอม 11 มิ.ย. 2560 18:01 ไทยรัฐ