วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แรงปรารถนาแห่งหัวใจ เชิญมอบตัวและหัวใจให้ 11 พระเอกหล่อแรง!

แรงปรารถนาแห่งหัวใจ เชิญมอบตัวและหัวใจให้ 11 พระเอกหล่อแรง!

  • Share:

พระเอกไทยหล่อแรงเร้าใจ ไม่แพ้พระเอกชาติใดในโลกนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปสำรวจตรวจสอบ ความฮอตหล่อจัด มันจับใจมากๆ พระเอกคนไหนที่จะชนะใจ รีบไปคลิกดูไวๆ

11. หลุยส์ เฮสดาร์ซัน หล่อสไตล์ลูกครึ่ง เร้าใจ สั่นสะท้านไปทุกห้องของหัวใจอยู่นะ ใครชอบพระเอกสูงใหญ่ ต้องเลือกจิ้มๆ หลุยส์นี้แหละ! ถูกใจ! ใช่เลย!

10. คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เด่นดังจากจากซีรีส์ฮอต โซตัสเดอะซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซีรีส์จบไปนานแล้ว แต่แฟนคลับยังเพ้อไม่หาย บอกแล้วไงว่าฮอตจริงๆ

9. แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม อุ๊ย หลุดเข้ามาได้ยังไงเนี่ย พระเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ในเมืองไทยอาจจะยังไม่เปรี้ยงปร้าง เพราะแบงค์ไปสะสมความฮอตที่จีนไว้ก่อน เป็นพระเอกอนาคตไกลที่ขอบอกดังๆ ไว้ว่า ให้จับตามองไว้ให้ดีๆ

9. โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถึงจะมีสถานะเป็นหนุ่มโสดไม่สด อย่ามากัดแยะ อย่าให้โตโน่ถอดเสื้อออกนะเออ ระวังจะตกหลุมเลิฟๆ แบบถอนตัวไม่ขึ้น 

8. ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ขาวใส ตี๋ มีเสน่ห์ น่ากลืนกินไปหมดทั้งร่างกาย ใครเพ้อมากๆ ถึงต่อแล้วมีความสุขในใจ ก็จงเพ้อต่อไปเรื่อยๆ ได้เลย

7. อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ครบสูตรความอยากได้เป็นสามี สาวไหนจะพิชิตตัวและหัวใจอาเล็กไปได้ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าไว้ ขออิจฉาตาร้อนล่วงหน้าเลยได้ป่ะ

6. มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่ต้องอวยกันแล้ว เห็นๆ กันอยู่ว่าหล่อเด็ดรุนแรงขนาดไหน ถ้าหล่อเยอะไปกว่านี้ จงโปรดมาฆ่ากันให้ตายไปเลยดีกว่า! (เว่อร์เนอะ!)

5. นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มีมาดความเป็นคุณชาย น่ารัก น่าหยิก น่ากอด ขาววิ้งสูงใหญ่เตะตา จะโฟกัสจุดไหนๆ ก็ร้าวรานฤดี พอเถอะ!!! บรรยายต่อไปจะติดเรตได้

4. นน ชานน สันตินธรกุล พระเอกแน่นอกจากหนังฮิต ฉลาดเกมส์โกง พลังการแสดงทะลุใจ ใครได้เจอตัวจริงชอบนน บอกตรงกันว่าเป็นหนุ่มมหาเสน่ห์อีกรายนะจ๊ะ จุ๊บ จุ๊บ

3. สน ยุกต์ ส่งไพศาล อยู่ชิดใกล้ก็ไม่อยากจะไปไหนแล้ว ขาวใสสูงหล่อแลดูสุภาพอ่อนโยน แค่นี้เพียงพอแล้วที่หลายคนจะตกหลุมรักสน

2. ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกช่อง 7 ที่สะสมความดังและหล่อไว้หลายปีแล้ว เริ่มแรงชัดๆ ขึ้นเรื่องมีดีที่กล้ามล่ำและรอยยิ้มพิมพ์ใจแฟนละคร

1. เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี หล่อเด่นเก่งจัดรอบทิศทาง ชอบปล่อยมุก อยู่ใกล้ๆ แล้วอุ่นใจเป็นพิเศษ นี่แหละเป้าหมายทางหัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้