วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รีบบินกลับไทยด่วน! ปู ไปรยา โพสต์ซึ้งหลังพ่อเข้าผ่าตัดกะทันหัน

นางเอกสาว ปู ไปรยา หลังโกอินเตอร์ไปทำงานที่ต่างประเทศต้องบินกลับประเทศไทยด่วน หลังทราบข่าวคุณพ่อต้องเข้ารับการผ่าตัดกะทันหันวันนี้

บินไปๆ มาๆ ทำงานระหว่างที่ไทยและต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนางเอกสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก แต่ล่าสุด เจ้าตัวต้องรีบบินกลับประเทศไทยเป็นการด่วนเนื่องจากคุณพ่อของนางเอกสาวต้องเข้ารับการผ่าตัดกะทันหัน ซึ่งสาวปูได้โพสต์รูปและความรู้สึกในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“I wasn't going to post anything but it's really hard not to. Strength sometimes is showing you have emotions. This is my favorite photograph of my dad. Today my dad is going in to surgery again and I'm about to catch a 24 hour flight back to go see him.

My father who has never missed a school presentation, UN speech, soccer match or anything I have ever done. He has the biggest heart and I can't tell you how much I owe him for me being the woman that I am.

I really love him so much and he's my hero and the most caring person. Love you daddy, home in a heart beat. @youngalexanderbkk hold down the fort till I get back พ่อเข้าห้องผ่าตัดวันนี้ กำลังรีบขึ้นเครื่องกลับ ชอบรูปนี้มากเลยอยากลง ความสำเร็จถ้าไม่มีครอบครัวก็ไม่มีความหมาย รักพ่อ ปูจะไม่มีวันนี้ถ้าไม่มีพ่อ”

“ปูไม่ค่อยได้โพสต์อะไรแบบนี้เท่าไร มันไม่ง่ายเลยที่บางครั้งเราต้องทำตัวว่าเราเข้มแข็ง นี่คือภาพถ่ายของพ่อที่ปูชอบที่สุด วันนี้พ่อต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง และปูกำลังหาเที่ยวบินเพื่อจะกลับไปพ่อให้ได้ภายในวันนี้

พ่อผู้ไม่เคยพลาดงานโรงเรียน งานกล่าวสุนทรพจน์ UN การแข่งฟุตบอล หรือทุกงานที่ปูทำ พ่อมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ ไม่สามารถบรรยายได้ว่าปูเป็นหนี้พ่อที่ช่วยทำให้ปูมีทุกวันนี้ได้มากแค่ไหน

ปูรักพ่อที่สุด พ่อคือฮีโร่ที่ใส่ใจผู้อื่นมากที่สุด รักพ่อนะคะ ครอบครัวอยู่ในหัวใจเสมอ ฝากน้องชายช่วยดูแลพ่อจนกว่าพี่จะกลับไป พ่อเข้าห้องผ่าตัดวันนี้ กำลังรีบขึ้นเครื่องกลับ ชอบรูปนี้มากเลยอยากลง ความสำเร็จถ้าไม่มีครอบครัวก็ไม่มีความหมาย รักพ่อ ปูจะไม่มีวันนี้ถ้าไม่มีพ่อ”

อย่างไรก็ตาม ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเป็นกำลังใจให้ให้สาวปู และขอให้คุณพ่อปลอดภัยด้วยนะคะ 

นางเอกสาว ปู ไปรยา หลังโกอินเตอร์ไปทำงานที่ต่างประเทศต้องบินกลับประเทศไทยด่วน หลังทราบข่าวคุณพ่อต้องเข้ารับการผ่าตัดกะทันหันวันนี้ 11 มิ.ย. 2560 16:59 ไทยรัฐ