วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้วกพุ่ง! สาบานว่าห้องคน แชร์กระจาย ห้องพักสภาพเละไม่ต่างกับรถขยะ

เห็นแล้วต้องขยี้ตาหลายๆ ที แทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือห้องพักของคน แชร์กระจายทั่วโลกโซเชียล กับห้องพักสภาพเละแบบสุดๆ ไม่เชื่อต้องไปชม...

เจ้าของภาพนี้ เฟซบุ๊ก PETEЯZ SAREИ ระบุว่า เป็นภาพของหอพักแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า ทอมคนหนึ่งเช่าอาศัยอยู่ สภาพห้องอลังการมาก โคตรอินดี้ อยู่มา 7 ปี จ่ายค่าห้องเป๊ะทุกเดือน


"เจ้าของหอพักร้องไห้หนักมาก!!! เชิญออกทันที ที่รู้เพราะท่อน้ำในห้องแตกไหลท่วมทั้งตึก น้ำเข้าลิฟต์อีก เรียกให้เปิดประตูไม่ยอมเปิด จนต้องพังประตูเข้าไป กลิ่นนี้ได้ใจมาก อ้วกพุ่ง!!!"

นอกจากนั้นยังมีคอมเมนต์ต่างๆ เข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น “สภาพแบบนี้คนเช่ายังมีชีวิตอยู่มั้ยครับ” โดยเจ้าของโพสต์ก้ตอบกลับว่า “ยังอยู่ครับ”, “นางนอนยังไง” เจ้าของโพสต์ตอบกลับ “นางคงไม่นอนอะ” ทั้งยังบอกอีกด้วยว่า ผู้เช่าห้องพักรายนี้ใช้แต่ของแบรนด์เนมแพงๆ

ไทยรัฐออนไลน์ ได้ทำการติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ทางข้อความว่าเป็นเรื่องจริงแท้แค่ไหน แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะนำมาบอกกล่าวอย่างรวดเร็วแน่นอน

ภาพและข้อมูล : PETEЯZ SAREИ

เห็นแล้วต้องขยี้ตาหลายๆ ที แทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือห้องพักของคน แชร์กระจายทั่วโลกโซเชียล กับห้องพักสภาพเละแบบสุดๆ ไม่เชื่อต้องไปชม... 11 มิ.ย. 2560 16:47 ไทยรัฐ