วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ค้าร้องแก๊งโจรน้ำจิ้มไก่ ปีนรถขายกับข้าว ลักไข่ ซี่โครงหมู (คลิป)

แม่ค้ารถเร่ขายกับข้าวที่กระบี่ร้อง จอดรถบรรทุกของไว้ข้างร้าน ถูกโจรเทียวมาขโมยไปหลายครั้ง เจาะจงลักของกิน ทั้งเนื้อไก่ ไข่ ซี่โครงหมู เอาน้ำจิ้มไก่ไปด้วย โดยมีเพื่อนทำทีเติมเงินตู้โทรศัพท์คอยดูต้นทาง มีคลิปเห็นหน้าชัด...

 

วันที่ 11 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสาวสายฝน แพงศรี อายุ 43 ปี แม่ค้าร้านของชำ และเปิดขายของสด ตั้งอยู่ที่ 112/1 ม.6 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ว่าถูกคนร้ายขโมยของภายในรถเร่ขายที่จอดอยู่ข้างร้านถึง 2 ครั้งแล้วในรอบเดือนนี้ โดยวงจรปิดบันทึกช่วงเวลาเกิดเหตุและรูปพรรณคนร้ายไว้ได้ชัดเจน และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เพื่อให้ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว แต่ยังจับไม่ได้

นางสาวสายฝน กล่าวว่า วันเกิดเหตุครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.60 เวลาประมาณ 02.30 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน มาจอดรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ที่หน้าร้าน จากนั้นคนร้าย 2 คนได้ลงมาทำทีเติมเงินจากตู้เติมเงิน แล้วอีกคนไปขโมยรื้อค้นหาของที่รถเร่ที่จอดไว้ข้างร้าน เอาซี่โครงหมู น้ำมันพืชและไข่ไก่ 1 แผง รวมทั้งของอื่นๆ ทั้งหมดรวม 3 รอบ จำนวนหลายถุง แต่ก็ไม่ทราบว่ามีอะไรหายอีก เพราะของในรถมีหลายอย่าง

จากนั้นวันที่ 9 มิ.ย. เวลาประมาณ 02.50 น. ได้มีคนร้ายซึ่งน่าจะเป็นคนเดียวกันมาด้วยกัน 2 คนเช่นเดิม มาทำทีเติมเงินจากตู้ ส่วนอีกคนไปขโมยของในรถ รอบหลังนี้ได้อกไก่ ปีกบนไก่ และน้ำจิ้มไก่ และของอื่นๆ ภายในรถไป ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และได้ซื้อกุญแจพร้อมโซ่มาคล้องปิดป้องกันคนร้าย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย.

แม่ค้ารถเร่ขายกับข้าวที่กระบี่ร้อง จอดรถบรรทุกของไว้ข้างร้าน ถูกโจรเทียวมาขโมยไปหลายครั้ง เจาะจงลักของกิน ทั้งเนื้อไก่ ไข่ ซี่โครงหมู เอาน้ำจิ้มไก่ไปด้วย โดยมีเพื่อนทำทีเติมเงินตู้โทรศัพท์คอยดูต้นทาง มีคลิปเห็นหน้าชัด... 11 มิ.ย. 2560 15:22 ไทยรัฐ