บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ค้าร้องแก๊งโจรน้ำจิ้มไก่ ปีนรถขายกับข้าว ลักไข่ ซี่โครงหมู (คลิป)

แม่ค้ารถเร่ขายกับข้าวที่กระบี่ร้อง จอดรถบรรทุกของไว้ข้างร้าน ถูกโจรเทียวมาขโมยไปหลายครั้ง เจาะจงลักของกิน ทั้งเนื้อไก่ ไข่ ซี่โครงหมู เอาน้ำจิ้มไก่ไปด้วย โดยมีเพื่อนทำทีเติมเงินตู้โทรศัพท์คอยดูต้นทาง มีคลิปเห็นหน้าชัด...

 

วันที่ 11 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสาวสายฝน แพงศรี อายุ 43 ปี แม่ค้าร้านของชำ และเปิดขายของสด ตั้งอยู่ที่ 112/1 ม.6 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ว่าถูกคนร้ายขโมยของภายในรถเร่ขายที่จอดอยู่ข้างร้านถึง 2 ครั้งแล้วในรอบเดือนนี้ โดยวงจรปิดบันทึกช่วงเวลาเกิดเหตุและรูปพรรณคนร้ายไว้ได้ชัดเจน และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เพื่อให้ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว แต่ยังจับไม่ได้

นางสาวสายฝน กล่าวว่า วันเกิดเหตุครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.60 เวลาประมาณ 02.30 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน มาจอดรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ที่หน้าร้าน จากนั้นคนร้าย 2 คนได้ลงมาทำทีเติมเงินจากตู้เติมเงิน แล้วอีกคนไปขโมยรื้อค้นหาของที่รถเร่ที่จอดไว้ข้างร้าน เอาซี่โครงหมู น้ำมันพืชและไข่ไก่ 1 แผง รวมทั้งของอื่นๆ ทั้งหมดรวม 3 รอบ จำนวนหลายถุง แต่ก็ไม่ทราบว่ามีอะไรหายอีก เพราะของในรถมีหลายอย่าง

จากนั้นวันที่ 9 มิ.ย. เวลาประมาณ 02.50 น. ได้มีคนร้ายซึ่งน่าจะเป็นคนเดียวกันมาด้วยกัน 2 คนเช่นเดิม มาทำทีเติมเงินจากตู้ ส่วนอีกคนไปขโมยของในรถ รอบหลังนี้ได้อกไก่ ปีกบนไก่ และน้ำจิ้มไก่ และของอื่นๆ ภายในรถไป ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และได้ซื้อกุญแจพร้อมโซ่มาคล้องปิดป้องกันคนร้าย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย.