วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเอาให้ได้! ‘หงส์แดง’ เตรียมทุบคลังล่า ‘เอ็มบัปเป’ เสริมคม

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ยอดดาวยิงอนาคตไกล ของโมนาโก มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ของโมนาโก มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในสโมสรที่ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับ เอ็มบัปเป มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ซึ่งมาร์กา สื่อดังของสเปน เคยรายงานข่าวไปว่า หงส์แดง ยื่นข้อเสนอ 64 ล้านปอนด์ แต่โดนโมนาโกปฏิเสธ แล้วข่าวก็ค่อยๆ เงียบหายไป

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด รายงานข่าวจาก L'Equipe สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า ลิเวอร์พูล กำลังเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอมหาศาลอีกครั้ง เพื่อคว้าตัว เอ็มบัปเป วัย 18 ปี มาล่าตาข่ายในถิ่นแอนฟิลด์ให้ได้ โดยในรายงานข่าวไม่ได้ระบุถึงจำนวนเงินดังกล่าว แต่เป็นที่เชื่อกันว่าจะต้องมากกว่า 100 ล้านปอนด์ อย่างแน่นอน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ยอดดาวยิงอนาคตไกล ของโมนาโก มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้.... 11 มิ.ย. 2560 15:17 ไทยรัฐ