วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอบคุณแม่ที่ให้เกิดมา! หนุ่มใหญ่เครียดจัด ขอผูกคอดับ ลาโลก

บางปัญหาก็บอกใครไม่ได้! หนุ่มหนองคายวัย 43 ปี ตัดสินใจผูกคอตาย หลังเครียดปัญหารุมเร้า เขียน จม.ขอบคุณแม่ ที่ให้มาเกิด พร้อมสั่งเสียให้ขายที่ดินแบ่งเงินให้ลูก

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.สรวิศิษฎ์ มีเพียร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านดอนบูด ต.ค่ายบกหวาน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและหน่วยกู้ภัยประจักษ์ ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมร พลประสิทธิ์ อายุ 43 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ใหญ่กลางทุ่งนา โดยพบขวดเหล้าขาววางอยู่บนต้นไม้ แพทย์ชันสูตรเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

นางสาวรัตนา พลประสิทธิ์ อายุ 47 ปี พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า นายสมร แยกทางกับภรรยา โดยมีลูก 2 คน แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งนายสมรพักอาศัยอยู่กับลูกสาวลูกเขย และเพิ่งออกจากงานที่สนามกอล์ฟได้ไม่นาน ตอนนี้อยู่ระหว่างหางานใหม่ทำ ทุกครั้งไม่เคยเล่าปัญหาให้ใครฟัง มักจะเก็บตัวเงียบ และไม่มีปัญหาสุขภาพ

ทั้งนี้ เห็นนายสมรล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา และไม่เห็นอีกเลย จนกระทั่งมาพบจดหมายที่นายสมรเขียนลาตายวางไว้ใกล้กับประตูบ้าน ใจความว่า ขอบคุณแม่ที่ให้เกิดมา สั่งเสียให้แม่ขายที่ดินและบ้านเอาเงินให้ลูก จึงได้เอะใจพากันออกตามหา จนมาพบว่านายสมรผูกคอตาย คาดว่านายสมรจะเครียดจากปัญหาส่วนตัว และญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย.

บางปัญหาก็บอกใครไม่ได้! หนุ่มหนองคายวัย 43 ปี ตัดสินใจผูกคอตาย หลังเครียดปัญหารุมเร้า เขียน จม.ขอบคุณแม่ ที่ให้มาเกิด พร้อมสั่งเสียให้ขายที่ดินแบ่งเงินให้ลูก 11 มิ.ย. 2560 14:49 ไทยรัฐ