วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ราเยวัช’ ตั้ง ‘กวินทร์’ สวมปลอกแขนกัปตันช้างศึกบู๊ยูเออี

"มิโลวาน ราเยวัช" แต่งตั้ง "กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" ทำหน้าที่กัปตันทีมชาติไทยคนใหม่ ลงปะทะกับยูเออีในเกมคัดบอลโลกวันอังคารนี้ โดยมี ธีรศิลป์ แดงดา เป็นรองกัปตันทีม...

วันที่ 11 มิ.ย. 60 เฮดโค้ชทีมชาติไทยประกาศแต่งตั้ง “เจ้าตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ทำหน้าที่กัปตันทีม ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 นัดที่ 8 ซึ่งจะเปิดบ้านรับมือยูเออี ในวันอังคารนี้

โดยก่อนหน้านี้ ราเยวัช ได้ตัดสินใจมอบหมายให้ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล สวมปลอกแขนกัปตันทีม ในเกมบุกไปอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถาน เนื่องจากมองว่าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูงที่สุดในทีมชุดดังกล่าว

แต่ล่าสุด กุนซือมากประสบการณ์ชาวเซอร์เบีย ได้ประกาศแต่งตั้ง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านจอมหนึบ ทำหน้าที่กัปตันทีมชาติไทยคนใหม่ เพื่อลงทำศึกคัดบอลโลกกับยูเออี ในวันอังคารนี้ โดยมี ธีรศิลป์ แดงดำ รับบทรองกัปตันทีม

สำหรับเกมระหว่างทีมชาติไทย พบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะมีขึ้นในที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน.

"มิโลวาน ราเยวัช" แต่งตั้ง "กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" ทำหน้าที่กัปตันทีมชาติไทยคนใหม่ ลงปะทะกับยูเออีในเกมคัดบอลโลกวันอังคารนี้ โดยมี ธีรศิลป์ แดงดา เป็นรองกัปตันทีม... 11 มิ.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ