วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุค โชว์เลิฟซีนเผ็ดร้อน สบายใจ นาตาลี ไม่หึง

โชว์เลิฟซีนเผ็ดแซ่บ ตามคาแรกเตอร์ผู้บริหารหนุ่มไม้เลื้อย ในละคร “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช เลยมีฉากถึงเนื้อถึงตัวสาวๆ ทั้ง แตงโม-นิดา และ เซลิน่า เพียซ ถี่ยิบ งานนี้อดเป็นห่วงไม่ได้จะมีทำให้หวานใจตัวจริง นาตาลี เจียรวนนท์ จะลมออกหูเพราะหึงบ้างหรือเปล่า ฟลุค เผยว่า...

“ตอนทีมงานติดต่อไป ก็ส่งบทให้น้องลีช่วยดู ก็ปรึกษาเค้าว่าโอเคมั้ย เค้าอ่านแล้วก็บอกบทดี น่าสนใจให้รับเลย ถ้าจะต้องมีเลิฟซีนหรือฉากอะไรวาบหวิวก็ตามสบายเลยคือได้หมดถ้าสดชื่น (หัวเราะ)”

ส่วนเรื่องนี้ทำการบ้านหนักพอสมควร?

“เรื่องนี้ค่อนข้างไร้ความเป็นผมเลย เพราะปกติเวลาที่ผมเล่นละครนับ 5 4 3 จะรู้สึกเป็นตัวเอง แต่เรื่องนี้คือไม่ใช่เลยแรกๆตีโจทย์ไม่แตกด้วยซ้ำว่าตัวละครทำไมต้องเจ้าชู้ขนาดนั้น ทำไมต้องอยากได้นางเอกจนไม่ให้เกียรติภรรยาของตัวเอง ถ้าเป็นชีวิตจริงถือเป็นการผิดคอนเซปต์คาสโนว่าไม่เนียน แต่ผมไม่ได้จะบอกว่าชีวิตจริงผมเจ้าชู้นะ ผมแค่ชอบมอง ดังนั้น ถ้าผู้หญิงสวยเราก็มอง ก็ชม เป็นธรรมชาติของผู้ชายอยู่แล้วครับ”

เลิฟซีนเผ็ดร้อนมาก?

“ไม่ได้หนักขนาดนั้น แต่ก็หวือหวาอยู่ (ยิ้ม)”

นาตาลีว่ายังไงบ้าง?

“น้องลีไม่หึงเลย การทำงานของผม น้องลีเองไม่เคยห้ามว่าต้องลิมิตแค่ไหน เค้าเคารพในการทำงานของผม มันทำให้เราเอง ก็สบายใจ ถ้าบทมาว่าต้องจูบนะเราก็จูบ แต่คงไม่มีอะไรมากมายไปกว่าการทำงานของเราให้เต็มที่”.

โชว์เลิฟซีนเผ็ดแซ่บ ตามคาแรกเตอร์ผู้บริหารหนุ่มไม้เลื้อย ในละคร “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช เลยมีฉากถึงเนื้อถึงตัวสาวๆ ทั้ง แตงโม-นิดา และ เซลิน่า เพียซ ถี่ยิบ งานนี้อดเป็นห่วงไม่ได้จะมีทำให้หวานใจตัวจริง 11 มิ.ย. 2560 13:50 ไทยรัฐ