วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังจำได้มั้ย บอลลูน เน็ตไอดอลยุค 90 เซ็กซี่ไม่เปลี่ยนจริงๆ

เป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ที่โด่งดังมากๆ ในช่วงยุค 90 สำหรับสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ กับหุ่นเซ็กซี่สุดสะบึม ซึ่งในสมัยนั้นบอกได้เลยว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่รู้จักเธอ ด้วยหน้าตาน่ารัก เป็นสาวทรงโตเหมือนชื่อ เลยทำให้ บอลลูน พินทุ์สุดา โด่งดังอย่างรวดเร็ว และเป็นที่หมายปองของชายไทยเกือบทั่วประเทศในสมัยนั้น 

ผ่านมาเกือบ 10 ปี แต่สาวบอลลูนยังสวยไม่สร่าง กับอายุ 34 ที่หน้าตายังดูเด็กเหมือนสตั๊ฟไว้ พร้อมด้วยหุ่นสุดสะบึม เนื้อนมไข่ทั้งนั้น ตอนนี้เธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นบ้างแบบประปราย 

ล่าสุด สาวบอลลูนไปพักผ่อนที่หัวหิน งานนี้เธอก็ขออวดหุ่นเซ็กซี่แบบคงเส้นคงวา ที่สวยไม่สร่างกับชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวจิ๋วสีขาว ที่เข้ากันดีกับผิวขาวๆ และผมที่ยาวสลวย ส่วนหน้าอกหน้าใจนั้น บอกเลยยังอึ๋ม และสวยงามเสมอ

หุ่นของสาวบอลลูนตอนนี้บอกได้เลยว่า เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ โดยแท้ ไม่น่าเชื่อว่า แม้เวลาจะผ่านไปนานถึง 10 ปี แต่กาลเวลาก็ยังทำอะไรเธอไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าปีนี้บอลลูนจะใจอ่อนขึ้น มีโปรเจกต์แซ่บๆ ให้ติดตามกันอีกหรือไม่

สำหรับสาว บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2526 เข้าวงการจากการเป็นนางแบบนิตยสารแคตช์ (Katch) นิตยสารวัยรุ่นชื่อดังที่อยู่ในเครือเบเกอรี่มิวสิก จากนั้นบอลลูนก็มีงานอื่นๆ ตามมามาหมาย เช่น ถ่ายเอ็มวี งานโฆษณา งานละคร งานเพลงมากมาย และเธอยังเป็นเน็ตไอดอลในยุคแรกๆ อีกด้วย

ถ้าหากใครคิดถึง อยากติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสาวบอลลูน สามารถไปติดตามเธอได้ในอินสตาแกรม balloon_balloon กันนะจ๊ะ

เป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ที่โด่งดังมากๆ ในช่วงยุค 90 สำหรับสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ กับหุ่นเซ็กซี่สุดสะบึม ซึ่งในสมัยนั้นบอกได้เลยว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่รู้จักเธอ ด้วยหน้าตาน่ารัก เป็นสาวทรงโตเหมือนชื่อ 11 มิ.ย. 2560 13:16 ไทยรัฐ