วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โขกให้ยับ! ‘เสือเหลือง’ บอก ‘บาร์ซา’ เอามา 90 ล้าน ถึงปล่อย ‘เดมเบเล’

"โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" ส่งสัญญาณไปถึง "บาร์เซโลนา" ไม่มีปัญหาในการส่งมอบตัว "อุสมาน เดมเบเล" แข้งดาวโรจน์ของทีม แต่ต้องได้ค่าตัวระดับ 90 ล้านยูโรเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังของบุนเดสลีกา เยอรมนี ได้ตอบกลับไปถึง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ว่าทีมยินดีปล่อยตัว อุสมาน เดมเบเล ดาวยิงอนาคตไกลของทีม แต่ต้องได้ค่าตัวที่ 90 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,400 ล้านบาท

สื่อหลายสำนักของประเทศฝรั่งเศสรายงานไปในทิศทางเดียวกันว่า เดมเบเล มีความทะเยอทะยานที่จะย้ายไปโชว์เพลงแข้งในถิ่นคัมป์นูในอนาคต แต่ดูเหมือนว่าความเป็นไปได้นั้นจะมีเพิ่มขึ้นเมื่อ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด เข้ามากุมบังเหียนคนใหม่ของทีมอาซูลกรานา ที่ได้วางแข้งวัย 20 ปี เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม บัลเบร์เด กลับเจอกับอุปสรรคชิ้นโตในดีลนี้เสียแล้ว เมื่อทางต้นสังกัดของนักเตะอย่าง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ตั้งค่าตัวมหาโหดของอดีตดาวเตะแรนส์ไว้สูงถึง 90 ล้านยูโรเลยทีเดียว.

"โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" ส่งสัญญาณไปถึง "บาร์เซโลนา" ไม่มีปัญหาในการส่งมอบตัว "อุสมาน เดมเบเล" แข้งดาวโรจน์ของทีม แต่ต้องได้ค่าตัวระดับ 90 ล้านยูโรเท่านั้น... 11 มิ.ย. 2560 12:53 ไทยรัฐ