วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ ชาวบ้านที่แปดริ้ว เจอศพชายนิรนาม ลอยคว่ำหน้าในคลองท่าไข่

ชาวบ้านริมคลองท่าไข่ ฉะเชิงเทรา ตื่นยามเช้าจะลงอาบน้ำในคลอง ผงะ เจอศพปริศนาเปลือยท่อนล่างตายลอยมากับน้ำ รีบคว้าขันขึ้นบกโทรแจ้งตำรวจ พบเป็นผู้ชาย มีบาดแผลถูกตีที่ขมับ ยังไม่รู้เป็นใคร ตายด้วยเรื่องอะไร ต้องรอญาติมาดู...    

เวลา 06.50 น. วันที่ 11 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข พนักงานสอบสวนสภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านภายในชุมชนสะพานดำ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ว่าพบศพลอยน้ำภายในคลองท่าไข่ จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ชุมชนสะพานดำ กลางคลองท่าไข่ พบศพในสภาพเปลือยท่อนล่าง มีเสื้อสีเขียวคลุมบริเวณศีรษะ ไม่ทราบเพศและอายุ นอนคว่ำหน้า ก่อนที่ศพดังกล่าวจะไหลไปตามน้ำไปติดกับกอผักตบชวา บริเวณตอม่อสะพานข้ามคลองรถไฟ ชาวบ้านที่ใช้เรือสัญจรผ่านไปมาได้ช่วยดันศพเข้าฝั่ง ก่อนที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจะนำศพขึ้นจากน้ำ

จากการตรวจสอบสภาพศพพบเป็นเพศชาย อายุประมาณ 45-60 ปี บริเวณศีรษะขมับด้านขวามีบาดแผล เลือดไหลซึมออกมาตลอด ไม่สวมกางเกง สวมเสื้อยืดสีเขียว ไม่พบเอกสารว่าผู้ตายเป็นใคร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยนำศพให้แพทย์ทำการชันสูตร พร้อมติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป.

ชาวบ้านริมคลองท่าไข่ ฉะเชิงเทรา ตื่นยามเช้าจะลงอาบน้ำในคลอง ผงะ เจอศพปริศนาเปลือยท่อนล่างตายลอยมากับน้ำ รีบคว้าขันขึ้นบกโทรแจ้งตำรวจ พบเป็นผู้ชาย มีบาดแผลถูกตีที่ขมับ ยังไม่รู้เป็นใคร ตายด้วยเรื่องอะไร ต้องรอญาติมาดู... 11 มิ.ย. 2560 12:00 ไทยรัฐ