วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะมอลล์ ฉลองครบ 3 รอบยิ่งใหญ่ เปิดโชว์เต็มรูปแบบศิลปินดังเกาหลี GOT7ถึงถิ่นอีสาน

ฉลองครบรอบ 36 ปี เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ส่งความสุขด้วยโชว์เต็มรูปแบบจากศิลปินดังบอยแบนด์เกาหลี GOT7 ที่เคยสร้างสถิติการจำหน่ายบัตรหมดภายใน 3 นาที แต่เดอะมอลล์สั่งตรงมาเปิดแสดงให้ชาวอีสานได้ชมเป็นแห่งแรกของปีนี้ ที่ เดอะมอลล์ โคราช และเป็นครั้งแรกในภูมิภาคอีสานอีกด้วย

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวว่า การฉลองครบ 3 รอบของเดอะมอลล์นี้ ได้จัดแคมเปญ “THE MALL SHOPPING CENTER ANNIVERSARY HAPPY SURPRISE” เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ผูกพันกับเดอะมอลล์มายาวนานถึง 36 ปี ด้วยการมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อสร้างความประทับใจ โดยร่วมกับ โฟร์โนล็อค (4NOLOGUE), และพันธมิตรทางธุรกิจ นำศิลปินบอยแบนด์เกาหลี GOT7 มาโชว์เต็มรูปแบบใน GOT7 THAILAND TOUR 2017 “NESTIVAL” ที่ เดอะมอลล์ โคราช พร้อมกันนี้ยังจัดให้มีพิธีเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ โดยมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ อาทิ บัตรชมการแสดงเต็มรูปแบบของบอยแบนด์เกาหลี GOT7 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี, ลุ้นทริปเที่ยว “โอซากา” ประเทศญี่ปุ่น และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งงานนี้ เริ่มแล้ววันนี้- 2 ก.ค. ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตร
M CARD และลูกค้า AEON ช็อปสูงสุด 80 ท่านแรก (วันนี้ถึง 14 มิ.ย.2560) รับฟรี!! บัตรชมการแสดงเต็มรูปแบบ GOT7 THAILAND TOUR “NESTIVAL” จำนวนท่านละ 1 ใบ มูลค่า 4,800 บาท โดยเข้าชมได้ในวันที่ 17 มิ.ย. ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ยังมี Lucky Surprise เมื่อช็อปที่เดอะมอลล์ทุกสาขา ครบ 2,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรางวัลเที่ยวเมืองโอซากา พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และที่พักจำนวน 5 รางวัลอีกด้วย.

ฉลองครบรอบ 36 ปี เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ส่งความสุขด้วยโชว์เต็มรูปแบบจากศิลปินดังบอยแบนด์เกาหลี GOT7 ที่เคยสร้างสถิติการจำหน่ายบัตรหมดภายใน 3 นาที 11 มิ.ย. 2560 11:59 ไทยรัฐ