วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 12/06/60

โดย หมวยแซบ

สนับสนุน รศ.พญ.บุรณี กาญจนถวัลย์ มาร่วมแสดงความยินดีแก่ ณัฏฐา นพชาติ, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, อัครวินท์ อัคราวณิชย์, ภัทราณี จารุวรรณสถิต และ ยูมิโกะ สุชิยะ ในโอกาสเข้ารับพระราชทานเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2560 ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

นาทีนี้ต้องยกให้ “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร เป็นทอล์ก ออฟเดอะทาวน์กับปรากฏการณ์ฮอตถล่มทลายในโลกโซเชียล จะเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เรียกว่า ได้รับความรักความนิยมเป็นเอกฉันท์ทุกช่องทางรวมทั้งออนแอร์ ออนไลน์ ออนกราวน์ อันเป็นที่มาของฉายามากมาย ไม่ว่าจะ คุณหลวงผลิต เป๊กห้างแตก ฯลฯ แบบถ้าลองกดเข้าไปที่แฮชแท็กเหล่านี้ยิ่งต้องตะลึงความ “ป๊อปปูลาร์” ของผู้ชายคนนี้ แต่จะคิวทอง งานแน่นขนาดไหน ล่าสุดต้นสังกัดไวท์มิวสิกในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่เพิ่งเปิดบ้านรับสมาชิกใหม่กันไปสดๆร้อนๆ ก็สามารถเจาะคิวส่งคุณหลวงของแฟนๆเข้าห้องอัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

ชมแฟชั่นคอลเลกชั่นชุด “แสงเดือน” (Magic Beams) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 28 ใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดย 2 สาวสวยสุดฮอต “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” และ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ในงานแถลงข่าวโครงการ “ฝ้ายทอใจ” ครั้งที่ 10 ในวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย. เวลา 14.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน.

ด่วน! รถไฟดนตรีเปิดรับสมัครนักร้องผู้พิการทางสายตา เพื่อร่วมโครงการ “อัลบั้มพิเศษ” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงทั้งชาย และหญิง ไม่จำกัดอายุ ที่มีคุณภาพเสียงดี เพื่อพัฒนาศักยภาพ มาสู่การเป็นนักร้อง สามารถส่งใบสมัคร ประวัติ รูปถ่าย และเสียงร้อง CD AUDIO พร้อมที่อยู่หรือเบอร์โทร.เพื่อติดต่อกลับ มาที่บริษัท
รถไฟดนตรี 186 ซ.สมานมิตร ถ.รามคำแหง 4 เขตสวนหลวง กทม. 10250 ภายในวันที่ 30 มิ.ย.นี้.

จากเด็กหนุ่มศิลปินฝึกหัดเมื่อหลายสิบปีก่อน จนวันนี้กลายเป็นศิลปิน, นักแสดงโด่งดังที่หลายๆคนรู้จักอย่าง แหนม-รณเดช วงศาโรจน์ ที่ปัจจุบันอยู่ในสังกัดค่ายมิวสิคมูฟ เรคคอร์ดส 10 ปี ในถนนดนตรี แหนมจัดงานมิตติ้งให้เป็นครั้งที่ 7 แล้ว กับงาน Namm & NFC Be With Love #7 ในบรรยากาศอบอุ่นที่ร้านอีส ดีไลท์ ลาดพร้าว 71 โดยเหล่าสาวๆแฟนคลับมาเพียบ ส่วนแฟน (ผม) ครับ อย่างแป้ง-อรจิรา ให้กำลังใจหวานอยู่ทุกวัน.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง วุ่นๆอีนุงตุงนัง! หลังเกิดกระแสดราม่า “น้องเป่าเปา” ที่ไม่ได้เดินทางไปงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน ไหนจะทางผู้จัดโวยว่า! “เชิญแล้ว แต่ไม่มา” ไหน กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ กับ บุ๋ม–ปนัดดา จะเปิดศึกโพสต์แสดงความคิดเห็นในโลกออนไลน์ จนต้องโทร.เคลียร์กัน “พ่อ” บี้ เคพีเอ็น ทำงานอยู่เมืองจีน ขอยุติดราม่าด้วย “รักของพ่อ” โพสต์รูปเป่าเปา พร้อมข้อความ “ไม่ต้องกลัวนะลูกม่ามี๊กับป่าปี๊รักหนูจะคอยปกป้องหนูเสมอ ลูกใครๆก็รัก#หัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่#ถ้ารักเป่าเปาขอให้ทุกคนหยุดทะเลาะกันหรือพาดพิงถึงกิ๊บและเปานะครับ”.

หมวยแซบ

11 มิ.ย. 2560 09:09 ไทยรัฐ