วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กู้ภัยมีงง! รับแจ้ง จยย.ล้ม ไปดูเจอ นศ.หนุ่มหัวบี้ มีศพแต่ไม่มีรถ

กู้ภัยที่กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง มีคนขี่รถจักรยานยนต์ล้มบนถนน ไปที่เกิดเหตุมีคนจริง เป็นหนุ่มนักศึกษาถูกรถทับหัวบี้นอนตายกลางถนน แต่ไร้คู่กรณี รวมถึงรถที่ขับมาก็ไม่มี ทำเอางง ไม่รู้เป็นอุบัติเหตุรถล้ม หรือตายด้วยสาเหตุอื่น...


เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 10 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ เสริฐเลิศ ผช.(สอบสวน) สภ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งว่ามีคนพบศพนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองกาฬสินธุ์ เสียชีวิตอยู่กลางถนนสาย อ.ดอนจาน-กาฬสินธุ์ หลักกิโลเมตรที่ 4 บ้านนา ต.ดอนจาน อ.ดอนจาน จึงพร้อมด้วยทีมแพทย์เวรโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบ

พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงายอยู่กลางถนน ที่ศีรษะแบนคล้ายถูกรถเหยียบ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตสวมชุดนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด ต่อมาทราบชื่อคือ นายชัยชนะ คำมีภักดี อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.3 ต.ม่วงนา อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาถึงหน่วยแรกเล่าว่า หน่วยของตนได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุจังหวัดกาฬสินธุ์ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง จึงได้มาตรวจสอบ แต่พอมาถึงพบเพียงคนนอนอยู่ที่กลางถนนและเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบดังกล่าว จากนั้นทีมของตนได้เดินตรวจสอบรอบๆ ก็ไม่พบว่ามีรถจักรยานยนต์หรือรถชนิดอื่นอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุเลย ส่วนร่องรอยอื่นก็ไม่พบเนื่องจากมีฝนตกหนัก จึงยังไม่ทราบว่าผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์มาหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อกับญาติผู้ตาย เพื่อจะได้รู้ว่าผู้ตายมีหรือขับขี่รถจักรยานยนต์หรือไม่.

กู้ภัยที่กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง มีคนขี่รถจักรยานยนต์ล้มบนถนน ไปที่เกิดเหตุมีคนจริง เป็นหนุ่มนักศึกษาถูกรถทับหัวบี้นอนตายกลางถนน แต่ไร้คู่กรณี รวมถึงรถที่ขับมาก็ไม่มี ทำเอางง ไม่รู้เป็นอุบัติเหตุรถล้ม หรือตายด้วยสาเหตุอื่น... 11 มิ.ย. 2560 08:27 ไทยรัฐ