วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์สนไหม? เผยภาพ 'ฮาร์ท' เข่าทรุดโดนฟรีคิก 2 ลูก 3 นาทีสิงโตเกือบพัง (คลิป)

สาวกเดอะค็อปยังสนอยู่หรือเปล่า หลังคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่า โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ถึงกับเข่าทรุดหลังเจอลูกยิงฟรีคิกปลิดวิญญาณสองลูกรวดกับระยะเวลาห่างกันเพียง 3 นาทีเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า โลกโซเชียลมีการเปิดเผยภาพ โจ ฮาร์ท นายด่านของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ถึงกับเข่าหมดแรง หลังเจอฟรีคิกปลิดญาณของ เลห์ กริฟฟิธส์ กองหน้าของสกอตแลนด์ ถึงสองลูกโดยมีระยะเวลาห่างกันเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

สิงโตคำราม ได้ประตูออกนำก่อนจาก อเล็กซ์-อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน นาทีที่ 71 แต่ทว่า เลห์ กริฟฟิธส์ หัวหอกตัวเก่งของสกอตแลนด์แผลงฤทธิ์ซัดฟรีคิกด้วยเท้าซ้ายสวยงามทั้งสองลูกในนาทีที่ 87 และนาทีสุดท้ายทำให้สกอตแลนด์พลิกแซง 2-1 อย่างไรก็ตาม แฮร์รี เคน ก็มายิงประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บทำให้อังกฤษแบ่งแต้มกันแบบหืดจับ

อย่างไรก็ตามหลังเกมควันหลงกลับอยู่ที่ โจ ฮาร์ท นายด่านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจ ถึงกับเข่าทรุดเมื่อเจอลูกยิงฟรีคิกสองครั้งสองคราและอาจทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจก็เป็นได้

>>> คลิกชมคลิป ฮาร์ท เข่าทรุดโดนฟรีคิก 2 ลูก 3 นาที <<< 

สาวกเดอะค็อปยังสนอยู่หรือเปล่า หลังคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่า โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ถึงกับเข่าทรุดหลังเจอลูกยิงฟรีคิกปลิดวิญญาณสองลูกรวดกับระยะเวลาห่างกันเพียง 3 นาทีเท่านั้น... 11 มิ.ย. 2560 02:02 ไทยรัฐ