วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว! พ่อใจร้ายพยายามเผาลูก อ้างไม่มีเจตนาฆ่า แค่ประชดพี่สาว

ตำรวจสภ.บ่อวินตามจับตัวพ่อใจร้ายที่จะพยายามฆ่าเผาลูกพร้อมตัวเองได้แล้วสารภาพทำประชดพี่สาวที่ขอเงินแล้วไม่ให้และเสพยามามากเลยเกิดอาการหลอน

เมื่อเวลา 20.30 น.(10มิ.ย.60) พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวินสั่งการให้พ.ต.ต.สุพรรณ ใจหาญ สว.อำนวยการทำหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด

นำกำลังตำรวจชุดปักกลดปราบปรามยาเสพติดจำนวน 8 นายออกติดตามจับกุมนายสมัคร แก่นศรี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่238 ม.14 ต.กูลลาด อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี ที่จะพยายามฆ่าเผาลูกสาววัย2ขวบเศษ ภายในห้องพักที่ร้านสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นเหตุสะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า นายสมัคร นั้นหนีไปหลบซ่อนตัวในพื้นที่อำเภอปลวกแดง

เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยพ.ต.ต.สุพรรณ ใจหาญ สว.อำนวยการทำหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด จึงวางแผนโทรศัพท์ติดต่อนายสมัครว่าให้มาไกล่เกลี่ยกับพี่สาวคือนางสาวสุจิตรา ทองอินทร์ ที่โต๊ะสนุกเกอร์ ซึ่งนายสมัครก็รับปากว่าจะมาทาง

ตำรวจจึงวางกำลังซุ่มอยู่บริเวณโต๊ะสนุกเกอร์เมื่อนายสมัครขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาทางตำรวจจึงเข้าล็อคตัวไว้ตรวจค้นรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาพบอาวุธปืนจำนวน1กระบอกที่ใต้เบาะรถ ตำรวจจึงควบคุมตัวพร้อมกับอาวุธปืนขนาด.38 จำนวน1กระบอก ซึ่ง พร้อมเครื่องกระสุนปืนอีก3นัด

จากการสอบสวนนายสมัครให้การว่าทำไปประชดพี่สาวที่ขอเงินแล้วไม่ให้ อีกทั้งยังเสพยาบ้ามามากเลยเกิดอาการหลอนและคุ้มคลั่งจึงจับลูกมาแล้วจุดไฟที่ผ้าม่านเท่านั้นไม่ได้เผาลูกให้ตายแต่อย่างไร ซึ่งทางตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อจึงได้ควบคุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ตำรวจสภ.บ่อวินตามจับตัวพ่อใจร้ายที่จะพยายามฆ่าเผาลูกพร้อมตัวเองได้แล้วสารภาพทำประชดพี่สาวที่ขอเงินแล้วไม่ให้และเสพยามามากเลยเกิดอาการหลอน 10 มิ.ย. 2560 23:28 11 มิ.ย. 2560 00:02 ไทยรัฐ