วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปทุมธานี พายุฝนถล่ม ทำต้นไม้โค่นล้มทับบ้าน รถ เสียหาย ไร้เจ็บ

ปทุมธานี พายุฝนถล่มช่วงเย็น ลมพัดแรง ทำต้นไม้โค่นล้มทับบ้าน และ รถ 2 คันเสียหาย โชคยังดี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

วันที่ 10 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่เทศบาลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชน ภายในหมู่บ้านดิสคัฟเวอรี่ เพลส บ้านเลขที่ 234/273 ซอย 29 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ว่า มีต้นไม้ล้มทับบ้านและรถ หลังจากที่เกิดพายุฝนพัดอย่างรุนแรง หลังจากได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ โดยในเบื้องต้น พบต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง อ-0292 กรุงเทพมหานคร และรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บต-9559 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย

ทางด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ของทางเทศบาล ใช้เลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ที่ทับออกโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที สอบถาม นายณัฐวิทย์ ทิมาศาสตร์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านกล่าวว่า ในช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้เกิดลมพัดอย่างรุนแรงก่อนที่จะมีฝนตก จากนั้น ก็ได้ยินเสียงต้นไม้ล้มเสียงดังสนั่น พอฝนหยุดตกจึงได้เดินออกมาดูก็พบว่า ต้นไม้ล้มทับรถทั้งสองคัน และรั้วบ้าน สายไฟ สายเคเบิลขาดหมด จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ของทางเทศบาลธัญบุรีให้เข้ามาช่วยเหลือ.

ปทุมธานี พายุฝนถล่มช่วงเย็น ลมพัดแรง ทำต้นไม้โค่นล้มทับบ้าน และ รถ 2 คันเสียหาย โชคยังดี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 มิ.ย. 2560 20:53 ไทยรัฐ