วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชหระ' ซูฮกสปิริตแข้งช้างศึกยู23 สู้ไม่ถอย เกมอุ่นเจ๊าอิรัก

"โค้ชหระ" ชมแข้งช้างศึกยู-23 ทำผลงานได้น่าพอใจ แม้จะต้องไล่ตีเสมออิรักไปแบบหืดจับช่วงท้ายเกม 1-1 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา... 

วันที่ 10 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมนัดกระชับมิตร ระหว่างทีมชาติไทย ยู-23 พบกับ ทีมชาติอิรัก ยู-23 ที่สนามชลบุรี สเตเดียม ซึ่งปรากฎว่าทั้งสองทีมเสมอกันไปอย่างสนุก 1-1

โดย "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร กุนซือขัดตาทัพช้างศึกยู-23 ได้กล่าวชมทีมชาติอิรักว่าเป็นทีมที่มีสปีดบอลที่ดี แข็งแกร่ง แต่ลูกทีมเองก็ทำได้ดีเช่นกัน ช่วยกันเล่นตลอดไม่มีถอย ถึงแม้อาจจะมีสมาธิหลุดไปบ้างในบางจังหวะ แต่โดยรวมถือว่าค่อนข้างดี

ส่วนหลังจากนี้ ได้ให้การบ้านน้อง ๆ คือการรักษาสภาพความฟิต เพราะบางคนอาจจะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นบ่อยนักกับต้นสังกัด และเบื้องต้นคาดว่าในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก จะยึดผู้เล่นชุดเป็นหลัก 80 เปอร์เซนต์ ที่เหลือคือคนที่เจ็บ และที่ไปเล่นอยู่ทีมชุดใหญ่ ซึ่งต้องรอให้กลับมาให้ครบ เพื่อตัดตัวอีกครั้งก่อนสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย.

"โค้ชหระ" ชมแข้งช้างศึกยู-23 ทำผลงานได้น่าพอใจ แม้จะต้องไล่ตีเสมออิรักไปแบบหืดจับช่วงท้ายเกม 1-1 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา... 10 มิ.ย. 2560 20:22 ไทยรัฐ