วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! พ่อคลั่ง จับลูกสาววัย 2 ขวบ หวังเผาให้ตายตามกัน จนท.บุกช่วยทัน

สลด! พ่อคลั่ง ที่ชลบุรี จับลูกสาววัย 2 ขวบเศษ หวังเผาให้ตายตามกัน เจ้าหน้าที่พังประตูคว้าตัวเด็ก รอดหวุดหวิด ส่วนพ่อคลุ้มคลั่งหลบหนีไปได้ทัน พบประวัติเสพยาบ้ามานับไม่ถ้วน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. ร.ต.อ.อภิชิต แววกระโทก รองสวป.สภ.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุพ่อคลุ้มคลั่งจับลูกไว้แล้วจุดไฟเผาห้องพัก เหตุเกิดที่โต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นโต๊ะสนุกเกอร์ พบพ่อคลุ้มคลั่งจับ ลูกสาว ชื่อ น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ 11 เดือน เป็นตัวประกัน แล้วเข้าไปในห้องพักจุดไฟเผาพร้อมประกาศว่า จะตายไปพร้อมลูก เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องพังประตูเข้าไป จากนั้นช่วยเหลือน้องเอได้อย่างหวุดหวิด แล้วจึงดับไฟกำลังโหมลุกไหม้โซฟาภายในห้องนอน ก่อนลุกลามห้องนอนที่ทำด้วยไม้ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวน้องเอส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์รีบรักษาเนื่องจากเด็กได้สำลักควันเข้าไปจำนวนมาก ส่วนคนเป็นพ่อได้ฉวยโอกาสช่วงชุลมุนหลบหนีไป

สอบถาม นางสาวสุจิตรา ทองอินทร์ เจ้าของร้านสนุกเกอร์ดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า นายสมัคร ทองอินทร์ อายุประมาณ 43 ปี ผู้เป็นพ่อที่ก่อเหตุดังกล่าวนั้น เป็นพี่ชายของตนเอง ได้ทะเลาะ และเลิกกับภรรยาหลวงแล้วไปอยู่กับภรรยาน้อยได้ 2 อาทิตย์ มาในวันนี้ ตนเองก็คิดว่า มาเยี่ยมลูกสาว แต่ก็มาพบว่า ก่อเหตุจุดไฟเผาทั้งตัวเองและบุตรสาว สร้างความตกใจให้กับตนเองและผู้คนที่เข้ามาภายในร้าน หลังจากที่กู้ภัยพังประตูเข้าไปช่วยเหลือน้องเอออกมาได้ นายสมัคร ผู้ก่อเหตุก็รีบขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ ไม่ทราบหมวดอักษร และหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไปมุ่งหน้าเข้าอำเภอปลวกแดง

ทาง ร.ต.อ.อภิชาติ ได้เปิดเผยว่า นายสมัคร ผู้ก่อเหตุนั้น ได้ถูกจับข้อหาเสพยาบ้าหลายครั้ง และเข้ารับการบำบัดหลายครั้งแล้ว นอกจากนี้แล้ว ภรรยาหลวงก็ได้ดำเนินการแจ้งความจับนายสมัคร เนื่องจากชอบตบตีและใช้ความรุนแรงหลายครั้ง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามจับกุมนายสมัคร มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สลด! พ่อคลั่ง ที่ชลบุรี จับลูกสาววัย 2 ขวบเศษ หวังเผาให้ตายตามกัน เจ้าหน้าที่พังประตูคว้าตัวเด็ก รอดหวุดหวิด ส่วนพ่อคลุ้มคลั่งหลบหนีไปได้ทัน พบประวัติเสพยาบ้ามานับไม่ถ้วน 10 มิ.ย. 2560 20:00 ไทยรัฐ