วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปีที่สำคัญ! 'โค้ชหมี' เร้าแฟนเข้ามาให้กำลังใจทีมไล่ล่าคว้าทุกแชมป์

"รักษ์พล สายเนตรงาม" เฮดโค้ชคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจทีมกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมดาหน้าคว้าทุกแชมป์ในปีนี้...

วันที่ 10 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" คู่น่าสนใจที่เพิ่งจบลงไปอย่าง "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมจ่าฝูงเปิดรังไล่ถล่ม "กูปรีปราสาทขอม" ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ขาดลอย 12-2 คว้าสามคะแนนสำคัญ มีเพิ่มเป็น 28 คะแนน จากการลงสนาม 11 นัด ครองตำแหน่งจ่าฝูงของลีกไปอย่างเหนียวแน่น

หลังจบเกมการแข่งขัน "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวว่า "ผมได้เน้นย้ำกับลูกทีมว่าพยายามอย่าเสียบอลตรงกลางสนาม ซึ่งลูกแรกที่เราเสียประตูไปนั้นก็เป็นความผิดพลาดของเราเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามผมขอฝากถึงแฟนๆ ว่าปีนี้เป็นปีที่สำคัญเพราะเราไล่ล่าทุกแชมป์ที่แข่งขันในประเทศ ก็อยากให้เข้ามาช่วยกันเชียร์ส่งกำลังใจมาเยอะๆ ครับ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ห้องเย็นท่าข้าม ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน นี้ เวลา 16.00 น. สดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

Cr.Photo : www.facebook.com/FutsalThaiOfficial

"รักษ์พล สายเนตรงาม" เฮดโค้ชคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจทีมกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมดาหน้าคว้าทุกแชมป์ในปีนี้... 10 มิ.ย. 2560 19:46 10 มิ.ย. 2560 21:05 ไทยรัฐ