วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้าย ดักยิงถล่มหนุ่ม คาฟอร์จูนเนอร์ 6 นัด ก่อนไปตายที่รพ.

คนร้ายขับรถกระบะมาดักยิงถล่ม 6 นัด หนุ่มวัย 31 ปี คาฟอร์จูนเนอร์ อาการสาหัส ต่อหน้าหญิงสาวที่นั่งรถมาด้วยกัน ก่อนผู้บาดเจ็บไปเสียชีวิตที่รพ. ตร.เร่งหาสาเหตุ และล่าตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 10 มิ.ย.60 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ทองกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณแยกร้านอ้อย ถนนนเรศวร ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังได้รับแจ้งว่า มีเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้ที่อยู่ในรถ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจากการตรวจสอบ ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้รับแจ้งว่า มีผู้นำส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช

เจ้าหน้าที่ ตร.ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหัวปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.พระนารายณ์ว่า ผู้ที่ถูกยิง ทราบชื่อ นายปรีชา สว่างพื้น อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/1 หมู่ที่ 5 ต.เขาวง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพผู้ตาย พบรอยกระสุนปืนที่บริเวณปาก 1 แห่ง ด้านหลัง 2 แห่ง มือซ้าย 1 แห่ง บาดแผลมีคมที่ไหล่ซ้าย 1 แห่ง แล้วจึงส่งศพตรวจพิสูจน์ที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตร. เพื่อตรวจพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่ ตร. ได้สอบถาม น.ส.อรุณกมล ยิ่งยงค์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/7 หมู่ที่ 13 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิต ว่า ขณะตนเองและเพื่อนชายนั่งอยู่ในอยู่รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน สห 3492 กรุงเทพมหานคร โดยตนเองนอนพักผ่อนอยู่ที่เบาะหลังคนขับ และนายปรีชานั่งอยู่ที่นั่งผู้โดยสารตอนหน้าด้านซ้าย ได้มีคนร้าย 1 คน ลงจากรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน แล้วใช้อาวุธปืนพกสั้น ยิงผ่านกระจกบริเวณที่นั่งผู้โดยสารตอนหน้าด้านซ้าย จำนวน 6 นัด ถูก นายปรีชาได้รับบาดเจ็บ แล้วคนร้ายได้ขึ้นรถยนต์กระบะคันดังกล่าวโดยมีคนร้ายอีกหนึ่งเป็นผู้ขับขี่ ขับขี่หลบหนีไป

จากนั้น ได้มีเพื่อนนายปรีชานำตัวนายปรีชาส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ส่วนสาเหตุที่คนร้ายมายิงในครั้งนี้ ตนเองไม่ทราบสาเหตุ

คนร้ายขับรถกระบะมาดักยิงถล่ม 6 นัด หนุ่มวัย 31 ปี คาฟอร์จูนเนอร์ อาการสาหัส ต่อหน้าหญิงสาวที่นั่งรถมาด้วยกัน ก่อนผู้บาดเจ็บไปเสียชีวิตที่รพ. ตร.เร่งหาสาเหตุ และล่าตัวคนร้าย 10 มิ.ย. 2560 19:31 ไทยรัฐ