วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีรพัฒน์' แฮตทริก! 'บลูเวฟ' ถล่มแหลก 'ศรีสะเกษ' 12-2 ครองฝูงแน่น

"พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่อง หลังเปิดรังปูพรมไล่ถล่มผู้มาเยือนอย่าง "ศรีสะเกษ ฟุตซอล คลับ" ไปแบบไม่ไว้หน้าถึง 12-2 เก็บสามแต้มครองจ่าฝูงแน่น โดย "พีรพัฒน์ แก้ววิลัย" ทำแฮตทริกได้ในเกมนี้...

การแข่งขัน "เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017" นัดที่ 11 ของฤดูกาล ประจำวันเสาร์ ที่ 10 มิถุนายน 2560 คู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่าง "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมจ่าฝูงของตาราง เปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของ "กูปรีปราสาทขอม" ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ อันดับ 13 ของตารางคะแนน

เปิดฉากมาเพียงแค่ 1 นาทีแรก ทีมเยือน ศรีสะเกษฯ ทำช็อก เมื่อมาได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากจังหวะที่ อภิศักดิ์ พันธุ์ดี ได้โอกาสตะบันไกล บอลพุ่งตุงตาข่ายเข้าไปอย่างสวยงาม

แต่กระนั้นนาทีถัดมา เจ้าถิ่น พีทีที บลูเวฟฯ มาทวงประตูคืนได้ทันควัน 1-1 เมื่อ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ดาวเตะขวัญใจแม่ยก ซัดเต็มข้อบริเวณกรอบเขตโทษบอลแหวกอากาศเสียบเสาแรกเข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น

เขยิบมาถึงนาทีที่ 3 เจ้าถิ่น พีทีที บลูเวฟฯ ได้ประตูพลิกขึ้นนำเป็น 2-1 "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ได้หวดเต็มข้อล่อเต็มแข้งบริเวณกรอบเขตโทษฝั่งขวา ส่งบอลจมก้นตาข่ายได้ดั่งที่ใจปรารถนา

เจ้าถิ่น พีทีที บลูเวฟฯ ยังคงเดินหน้าบุกเข้าใส่ผู้มาเยือนอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะเพลาเกมลงไป และในนาทีที่ 4 มาได้อีกลูกจากผลงานของ พีรพัฒน์ แก้ววิลัย สกอร์บอร์ดขยับรัวๆ เป็น 3-1

เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 7 จิราธิวัฒน์ สิงห์วงษา นายทวารของทีมเยือน ศรีสะเกษฯ ปัดบอลออกมาเข้าทางปืน อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ที่ดึงจังหวะหลอกก่อนจะฉีดยาเน้นๆ เข้าประตูไปอย่างสะใจกองเชียร์

ขยับมาถึงนาทีที่ 14 เจ้าถิ่น พีทีที บลูเวฟฯ มาได้ประตูที่ 5 เมื่อ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ได้จังหวะซัดหน้ากรอบเขตโทษบอลพุ่งเสียบคานเข้าประตูไปอย่างหมดจด

ก่อนหมดครึ่งแรกสองนาที ทีมเยือน ศรีสะเกษฯ ได้ประตูไล่มาเป็น 2-5 จังหวะโต้กลับบอลเปิดจาก อภินันท์ ขันทอง ไปที่เสาสองและเป็น อภิศักดิ์ พันธุ์ดี โฉบเข้ามาโหม่งไปไม่เหลือซาก ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เข้าสู่ครึ่งหลังได้นาทีเดียว ทีมเยือน ศรีสะเกษฯ ทำพลาดเสียบอลหน้าประตูตัวเอง และเป็น พีรพัฒน์ แก้ววิลัย ที่จัดการลงโทษเข้าไปอย่างสาสม สกอร์ไหลไปเป็น 6-2

นาทีที่ 28 ผู้เล่นของทีมเยือน ศรีสะเกษฯ เคลียร์บอลไม่ขาดอีกครั้ง และเป็น จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่โชว์ทักษะไขว้หลังเข้าไปอย่างเหนือชั้นสกอร์ทิ้งไปไกลถึง 7-2

เกมล่วงเลยมาถึงนาทีที่ 34 ณัฐพล สุทธิโรจน์ ตัดบอลได้จ่ายเข้ากลางให้ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ยิงเข้าไปให้ ชลบุรี นำเป็น 8-2 และในนาทีเดียวกันนั้นเจ้าถิ่น พีทีที บลูเวฟฯ มาได้ประตูที่ 9 อภิวัฒน์ กึ่งยิงกึ่งผ่านก่อนจะเป็น พีรพัฒน์ แก้ววิลัย แหย่เข้าประตูไป ซึ่งกลายเป็นแฮตทริกของเจ้าตัวในเกมนี้อีกด้วย

เจ้าถิ่นเหมือนซ้อมมาระบบเดียวนั่นคือเกมรุก ที่บุกใส่ผู้มาเยือนแบบไม่ลดละ ซึ่งมาได้ประตูที่ 10 จากการทำประตูของ สรศักดิ์ พูนจังหรีด ในนาทีที่ 37 ถัดมาอีกไม่กี่วินาที "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยิงเข้าไปอีกหนึ่งประตู สกอร์พุ่งพรวดไปเป็น 11-2

และในนาทีสุดท้ายของเกม ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ไขว้หลังเข้าไปเป็นประตูปิดท้ายให้ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดรังถล่ม "กูปรีปราสาทขอม" ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ 12-2

Cr.Photo :www.facebook.com/FutsalThaiOfficial

"พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่อง หลังเปิดรังปูพรมไล่ถล่มผู้มาเยือนอย่าง "ศรีสะเกษ ฟุตซอล คลับ" ไปแบบไม่ไว้หน้าถึง 12-2 เก็บสามแต้มครองจ่าฝูงแน่น โดย "พีรพัฒน์ แก้ววิลัย" ทำแฮตทริกได้ในเกมนี้... 10 มิ.ย. 2560 19:08 10 มิ.ย. 2560 19:43 ไทยรัฐ