วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่แท้! ฉุนโดนเตือนจอดรถขวางทาง หนุ่มเวรเปลคว้ามีดฟันคอยาม รพ.ราชวิถี

หนุ่มเวรเปลโหด! คว้ามีดฟันคอ รปภ.โรงพยาบาลราชวิถี ดับสยอง ก่อนขับรถหนีมุ่งหน้ารังสิต เหตุไม่พอใจถูกเตือนจอดรถกีดขวางทางเข้าออก ด้านตำรวจเตรียมเสนอออกหมายจับฆ่าคนตายแล้ว

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบศพ นายสัญชาย วันงาม อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รพ.ราชวิถี เสียชีวิตห่างจากป้อมยามบริเวณประตูด้านหลัง ประมาณ 50 เมตร ในสภาพถูกฟันด้วยของมีคม บาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอ ใกล้กันมีท่อนเหล็กยาว 1 ฟุตตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่าคนร้าย คือ นายภัทรพงศ์ เครือนาค หรือ “ต้อย” อายุ 28 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานเวรเปล ที่โรงพยาบาลเด็ก และเคยทำงานเป็นพนักงานเวรเปลที่โรงพยาบาลราชวิถีมาก่อนด้วย แต่ถูกไล่ออกเนื่องจากไม่ค่อยทำงาน

โดยก่อนเกิดเหตุ นายต้อย ได้ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน 6516 กรุงเทพมหานคร เข้ามาจอดตรงข้ามกับป้อม ในลักษณะกีดขวางทางเข้าออก นายสัญชาย (ผู้ตาย) จึงได้เข้าไปตักเตือน และให้เคลื่อนย้ายรถออกไป จึงได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จนนายภัทรพงศ์ เดินกลับไปที่รถและหยิบอาวุธมีดมาฟันนายสัญชายภายในป้อมยาม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายสัญชายจะคว้าท่อเหล็กออกมาเพื่อต่อสู้ แต่ก็ล้มลงเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากนั้น นายภัทรพงศ์ ได้ขับรถหลบหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุ โดยเลี้ยวซ้ายออกไปทางถนนพญาไท มุ่งหน้าไปทางรังสิต ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว และเตรียมเสนอออกหมายจับในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดเหี้ยม! ปาดคอ รปภ.ดับสยองหน้า รพ.ราชวิถี ตร.เร่งควานหามือมีด

หนุ่มเวรเปลโหด! คว้ามีดฟันคอ รปภ.โรงพยาบาลราชวิถี ดับสยอง ก่อนขับรถหนีมุ่งหน้ารังสิต เหตุไม่พอใจถูกเตือนจอดรถกีดขวางทางเข้าออก ด้านตำรวจเตรียมเสนอออกหมายจับฆ่าคนตายแล้ว 10 มิ.ย. 2560 18:54 ไทยรัฐ