วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหาร สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับ 'ฟักกิ้งโชว์' กลางเมืองภูเก็ต

ทหาร สนธิ กำลังฝ่ายปกครอง บุกจับ 'ฟักกิ้งโชว์' สุดลามกอนาจาร กลางเมืองภูเก็ต ลือ สื่อนอกรีต ผู้มีอิทธิพลคนดัง สั่งปิดปากห้ามสื่อนำเสนอข่าว

วันที่ 10 มิ.ย.2560 ที่จังหวัดภูเก็ต ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารจาก บก.ควบคุม พัน.ร.5 โดย ชป.รส.ร.25 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.ป่าตอง ได้สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้เข้าตรวจค้น สถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ย่านตลาดไชน่า ถนนไสน้ำเย็น ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เนื่องจากได้รับร้องเรียนว่า ร้านดังกล่าวได้จัดให้มีการโชว์ลามก อนาจาร ขณะเข้าตรวจค้นพบว่า มีลูกค้าชาวต่างชาติ กำลังดูโชว์ลามกอยู่อย่างสนุกสนาน จำนวนกว่า 100 คน โดยเจ้าหน้าที่พบ ผู้กระทำความผิด 3 ราย คือ 1. น.ส.วนิดา ฉ่ำใจ 2. นายมณฑล จเรปัญญา ซึ่งกำลังเปลือยกายโชว์ลามก แบบวาบหวิว ในลักษณะที่กำลังจะร่วมเพศกัน 3. นายสิทธิชัย ช่างแต่ง รับว่า เป็นเจ้าของร้าน

โดยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้ตั้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาจัดให้มีการแสดงโชว์ลามกอนาจาร พร้อมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่า สถานบันเทิงดังกล่าว ได้เปิดบริการมาเป็นเวลานานกว่า 1 ปี มีผู้เข้าใช้บริการแต่ละคืนนับพันราย ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยจะเก็บค่าผ่านไปดูโชว์ลามกอนาจาร ฟักกิ้งโชว์ (fucking shows) รายละ 2,500-3,500 บาท โดยก่อนการเข้าชม พนักงานของร้านจะมีการยึดโทรศัพท์เอาไว้ เพื่อไม่ให้มีการบันทึกภาพ และจะคืนให้หลังจบโชว์

ทั้งนี้ มีรายงานว่า สถานบันเทิงดังกล่าว มีผู้อิทธิพลอยู่เบื้องหลัง จึงสามารถเปิดให้บริการได้มานานนับปี.

ทหาร สนธิ กำลังฝ่ายปกครอง บุกจับ 'ฟักกิ้งโชว์' สุดลามกอนาจาร กลางเมืองภูเก็ต ลือ สื่อนอกรีต ผู้มีอิทธิพลคนดัง สั่งปิดปากห้ามสื่อนำเสนอข่าว 10 มิ.ย. 2560 18:18 ไทยรัฐ