บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหาร สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับ 'ฟักกิ้งโชว์' กลางเมืองภูเก็ต

ทหาร สนธิ กำลังฝ่ายปกครอง บุกจับ 'ฟักกิ้งโชว์' สุดลามกอนาจาร กลางเมืองภูเก็ต ลือ สื่อนอกรีต ผู้มีอิทธิพลคนดัง สั่งปิดปากห้ามสื่อนำเสนอข่าว

วันที่ 10 มิ.ย.2560 ที่จังหวัดภูเก็ต ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารจาก บก.ควบคุม พัน.ร.5 โดย ชป.รส.ร.25 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.ป่าตอง ได้สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้เข้าตรวจค้น สถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ย่านตลาดไชน่า ถนนไสน้ำเย็น ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เนื่องจากได้รับร้องเรียนว่า ร้านดังกล่าวได้จัดให้มีการโชว์ลามก อนาจาร ขณะเข้าตรวจค้นพบว่า มีลูกค้าชาวต่างชาติ กำลังดูโชว์ลามกอยู่อย่างสนุกสนาน จำนวนกว่า 100 คน โดยเจ้าหน้าที่พบ ผู้กระทำความผิด 3 ราย คือ 1. น.ส.วนิดา ฉ่ำใจ 2. นายมณฑล จเรปัญญา ซึ่งกำลังเปลือยกายโชว์ลามก แบบวาบหวิว ในลักษณะที่กำลังจะร่วมเพศกัน 3. นายสิทธิชัย ช่างแต่ง รับว่า เป็นเจ้าของร้าน

โดยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้ตั้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาจัดให้มีการแสดงโชว์ลามกอนาจาร พร้อมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่า สถานบันเทิงดังกล่าว ได้เปิดบริการมาเป็นเวลานานกว่า 1 ปี มีผู้เข้าใช้บริการแต่ละคืนนับพันราย ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยจะเก็บค่าผ่านไปดูโชว์ลามกอนาจาร ฟักกิ้งโชว์ (fucking shows) รายละ 2,500-3,500 บาท โดยก่อนการเข้าชม พนักงานของร้านจะมีการยึดโทรศัพท์เอาไว้ เพื่อไม่ให้มีการบันทึกภาพ และจะคืนให้หลังจบโชว์

ทั้งนี้ มีรายงานว่า สถานบันเทิงดังกล่าว มีผู้อิทธิพลอยู่เบื้องหลัง จึงสามารถเปิดให้บริการได้มานานนับปี.