วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มตกปลาขนหัวลุก! เจอผีสาวเปลือยกลางดึก เพิ่งรู้เป็นศพสาวออทิสติก

คดีพบศพสาวออทิสติกวัย 19 ปี ตายเปลือยในบึงน้ำภายในสวนเสรีไทย ยังเป็นปริศนา ตร.บึงกุ่มเรียกสอบปากคำพยาน 7 ปาก ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรอผลจากนิติเวช ด้านหนุ่มตกปลาที่อยู่ในวันเกิดเหตุเผย นึกว่าเจอดี เห็นผีผู้หญิงเปลือยกาย ยืนหลอกตอนตี 2 ก่อนเผ่นหนีกลับบ้าน...

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวในบึงน้ำภายในสวนเสรีไทย (น้ำบึงกุ่ม) ติดกับสำนักงานเขตบึงกุ่ม ซ.เสรีไทย 43 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส. จุฑาวรรณ สุพรรณ์ หรือน้องฝน เป็นเด็กพิเศษ อายุ 19 ปี สภาพศพ ไม่สวมเสื้อผ้า โดยมีผู้พบเห็นน้องน้ำฝนแอบเข้ามาภายในสวนตอนประมาณ 02.00 น. ก่อนจะถอดเสื้อผ้าโยนลงน้ำและปีนขึ้นมา ซึ่งพยานสามารถถ่ายภาพขณะน้องน้ำฝนกำลังเดินข้ามสะพานก่อนที่พยานจะวิ่งหนีไปเพราะนึกว่าถูกผีหลอก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.60 พ.ต.อ.อภิรัฐ พุ่มกุมาร ผกก.สน.บึงกุ่ม กล่าวว่า ขณะนี้ได้เรียกสอบปากคำไปแล้วทั้งหมด 7 ปาก ซึ่งรวมถึงพยานที่แอบเข้าไปตกปลาในวันที่เกิดเหตุด้วย โดยชายคนดังกล่าว ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาที่เกิดเหตุฝนกำลังตกได้เห็นหญิงสาวคนดังกล่าว เดินไปมาอยู่ข้างบึงแล้วลื่นล้ม จากนั้นได้ถอดเสื้อผ้าแล้วกระโดดลงไปในบึง แล้วปีนขึ้นมาอีกครั้งโดยหญิงคนดังกล่าวได้ปีนขึ้นมายืนแล้วหยิบเสื้อผ้าที่ถอดไว้มาขยี้แล้วโยนทิ้งกลับไปในบึง แล้วได้เดินเปลือยกายขึ้นมายืนอยู่บนสะพาน จากนั้นตนจึงได้หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปไว้แล้วรีบวิ่งหนีกลับไปเพราะคิดว่าเจอผีหลอกเข้าแล้ว

พ.ต.อ.อภิรัฐ กล่าวต่อว่า จากการสอบถามพยานที่มาตกปลาตอนวันเกิดเหตุนั้น ให้การเป็นประโยชน์และยังไม่พบพิรุธแต่อย่างใด ซึ่งเมื่อตอนสอบปากคำนั้นยังได้ให้แม่ของผู้ตายมานั่งพูดคุยกับพยานที่ตกปลาในวันเกิดเหตุทำให้ทางแม่ผู้ตายได้ลดความกังวลลง แต่ทางตำรวจก็ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ซึ่งตอนนี้ต้องรอผลจากนิติเวชอีกครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานให้ตรวจสอบอย่างเร่งด่วนเพราะถือว่าเป็นเหตุเร่งด่วน โดยคาดว่าอีก 3 วัน ถึงจะทราบผล

พ.ต.อ.อภิรัฐ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ส่วนของแคมป์พักคนงานบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคนงานทั้งหมดเกือบ 20 คน มาตรวจดีเอ็นเอไปแล้ว และเก็บไว้ตรวจสอบอีกครั้ง ถ้าผลนิติเวชออกมาว่ามีร่องรอยการข่มขืนก็จะนำเอาผลดีเอ็นเอคนงานทั้ง 20 คนไปตรวจสอบอีกครั้งว่ามีตรงกับคนใดหรือไม่ ส่วนในเรื่องของกล้องวงจรปิด ขณะนี้ได้ประสานไปยังกทม.แล้ว แต่วันนี้เป็นวันหยุดจึงต้องรอวันจันทร์ถึงจะสามารถขอภาพกล้องวงจรปิดได้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาว 19 เด็กพิเศษหายออกจากบ้าน พบอีกทีเป็นศพเปลือยในบึง สวนย่านบึงกุ่ม

คดีพบศพสาวออทิสติกวัย 19 ปี ตายเปลือยในบึงน้ำภายในสวนเสรีไทย ยังเป็นปริศนา ตร.บึงกุ่มเรียกสอบปากคำพยาน 7 ปาก ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรอผลจากนิติเวช ด้านหนุ่มตกปลาที่อยู่ในวันเกิดเหตุเผย นึกว่าเจอดี เห็นผีผู้หญิงเปลือย 10 มิ.ย. 2560 15:42 ไทยรัฐ