วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ใจถึง! ยื่นเงิน 48 ลป. บวกมาติช ล่อม้าลายปล่อย 'โบนุชชี'

สื่อในแดนมักกะโรนีกระพือข่าวว่า เชลซีเตรียมยื่นเงิน 48 ล้านปอนด์ พร้อมแนบตัว เนมันยา มาติช ให้กับ ยูเวนตุส พิจารณา เพื่อแลกกับการยอมปล่อย เลโอนาร์โด โบนุชชี เป็นข้อแลกเปลี่ยน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า สโมสรเชลซีเตรียมจัดใหญ่อีกครั้ง ด้วยการจ่อทุ่มเงินก้อนโตจำนวน 48 ล้านปอนด์ พร้อมกับแนบ เนมันยา มาติช เป็นตัวแถม เพื่อหวังกระชาก เลโอนาร์โด โบนุชชี มาเสริมทัพให้ได้

เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า อันโตนิโอ คอนเต อยากได้ โบนุชชี อดีตลูกน้องเก่า มาร่วมสร้างความสำเร็จด้วยกันที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถล่อให้ผู้บริหารของทีมยูเวนตุสยอมใจอ่อนได้

กระทั่งล่าสุด สื่อท้องถิ่นในอิตาลีปูดข่าวลือว่า เชลซี เตรียมทุ่มข้อเสนออีกครั้ง ด้วยเม็ดเงินที่สูงถึง 48 ล้านปอนด์ พร้อมกับแนบตัว เนมันยา มาติช เป็นส่วนหนึ่งในเงื่อนไข เพื่อล่อใจให้ทีมม้าลายแห่งตูริน ยอมไฟเขียวปล่อย โบนุชชี พร้อมกับประเคนค่าเหนื่อยให้อีกถึงสัปดาห์ละ 115,000 ปอนด์ด้วยเช่นกัน

ซึ่งนอกจาก เชลซี แล้ว ยังมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ที่หมายตาจับจ้องสถานการณ์ของ โบนุชชี อยู่ด้วยเช่นกัน

สื่อในแดนมักกะโรนีกระพือข่าวว่า เชลซีเตรียมยื่นเงิน 48 ล้านปอนด์ พร้อมแนบตัว เนมันยา มาติช ให้กับ ยูเวนตุส พิจารณา เพื่อแลกกับการยอมปล่อย เลโอนาร์โด โบนุชชี เป็นข้อแลกเปลี่ยน... 10 มิ.ย. 2560 15:39 ไทยรัฐ