วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฤทธิ์' ไล่บดชนะคะแนน 'วังน้ำเย็น' คู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

ฤทธิ์ แก้วสัมฤทธิ์ ออกอาวุธได้จะแจ้งกว่า ชนะคะแนน วังน้ำเย็น เอฟ.เอ.กรุ๊ป ในคู่เอกของศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 6 ...

ศึก 
"ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์" มวยมัน ดูฟรี การันตี มีน็อก ประจำสัปดาห์ที่ 6 วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 มีมวย 6 คู่สุดมันเหมือนเดิม คู่เอก รุ่น 68 กิโลกรัม วังน้ำเย็น เอฟ.เอ.กรุ๊ป พบกับ ฤทธิ์ แก้วสัมฤทธิ์

เปิดฉากยกแรก ทั้งคู่เดินลุยเข้าหากันทันที ฤทธิ์ พยายามต่อยลำตัวสลับใบหน้า และสาดแข้งเข้าใส่ ก่อนจะหักเหลี่ยม วังน้ำเย็น ได้สวย  

ยก 2 ฤทธิ์ เดินหน้าเข้าใส่ วังน้ำเย็นวางแข้งสวน ตามด้วยศอกขวา ฤทธิ์ พยายามจิ้มลำตัวเข้าใส่แบบเน้นๆ จากนั้น ฤทธิ์ จิ้มเข้าลำตัวแบบรัวๆ จน วังน้ำเย็น ยืนไม่ไหว โดนนับ 8 จากนั้นฤทธิ์ ยังเดินหน้าขยี้อย่างต่อเนื่อง แต่วังน้ำเย็นก็พยายามแทงเข่าเข้าใส่และเตะสวยๆหลายที จากนั้นฤทธิ์เจาะล่างตามด้วยเข่า แต่วังน้ำเย็นก็แทงเข่าเอาคืน ก่อนจบยกไปแบบสุดมัน

ยกที่ 3 ยกสุดท้ายแล้ว ตอนนี้ดูเหมือนขาขวาของวังน้ำเย็นจะมีปัญหา เพราะโดน ฤทธิ์ เตะใส่อย่างหนักในยกที่แล้ว ทำให้ออกอาวุธไม่ถนัด จากนั้นฤทธิ์ฮุคขวาเข้าใส่ และเตะตัดล่างจน วังน้ำเย็น ร่วงลงไป ช่วงท้ายวังน้ำเย็น พยายามบุกเอาคืนแต่ก็ไม่ค่อยเข้าเป้า

กระทั่งครบยก กรรมการรวมคะแนน ก่อนชูมือให้ ฤทธิ์ แก้วสัมฤทธิ์ ชนะคะแนน วังน้ำเย็น เอฟ.เอ.กรุ๊ป ไปได้สำเร็จ

ส่วนผลอีก 5 คู่ มีดังนี้

รุ่น 52 กิโลกรัม ซุปเปอร์บอล อีสานแทรคเตอร์
 ชนะน็อก เพชรประดับ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ยกแรก

รุ่น 54 กิโลกรัม เพชรสาธิต ศิษย์เบญจม 
ชนะน็อก เสือ ศิษย์เจ๊ปิม ยก 2 

รุ่น 58 กิโลกรัม เพชรมังกร ก.กลั่นบุศย์ ชนะคะแนน แฟนต้าเล็ก วิทวัสมวยไทย 


รุ่น 60 กิโลกรัม เพชรศิลา พ.ภัทร ชนะคะแนน พยัคฆ์น้อย อ.เพชรน้ำหนึ่ง


รุ่น 49 กิโลกรัม วสินชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ชนะคะแนน พลังพล ลูกปากน้ำ

ฤทธิ์ แก้วสัมฤทธิ์ ออกอาวุธได้จะแจ้งกว่า ชนะคะแนน วังน้ำเย็น เอฟ.เอ.กรุ๊ป ในคู่เอกของศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 6 ... 10 มิ.ย. 2560 15:14 ไทยรัฐ