วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลำไย ไหทองคำไม่มี แต่ด้านในมีอีเวนต์ดีๆ งานดีๆ ชวนไปก่อนสุดสัปดาห์

มาแล้วๆ ไทยรัฐออนไลน์พาไปอุ่นเครื่องกลางสัปดาห์อัพเดตอีเวนต์ใหม่ๆ งานดีๆ โปรดีๆ  ด้านในรีบอ่านถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ...

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)

เปิดตัวกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Armour at Siam@Siam Exclusive Women Workout ชวนสาวไทยสร้างไลฟ์สไตล์ความสวยแบบ 24/7 ตั้งแต่การนอน ออกกำลังกาย และโภชนาการ เพื่อกระตุ้นให้สาวๆ หันมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีจากภายในนอกเหนือจากความสวยภายนอก ผู้หญิงมีพลังในการสร้างสรรค์ความสำเร็จทั้งภายในและนอกบ้าน และสามารถดูแลคนที่เรารักได้อย่างเต็มที่
 
ตลอดกิจกรรมเวิร์กช็อป 1 วัน 1 คืน สาวๆ ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญในกีฬาแต่ละแขนง เริ่มต้นด้วยการวิ่งรับแสงอรุณกับโคชไซมอน อกอสตัน Run Director ของ UA RUN CREW เวิร์กช็อปอาหารลีน chicken wrap เมนูทำง่าย แคลอรีต่ำ โดยแคทเธอรีน-วชิรา ชอห์น และผู้ช่วยเชฟใหญ่ มนเทพ กมลศิลป์ จากสยามแอ็ทสยามดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ พุดดิ้งขนมอร่อยที่ทานได้โดยไม่รู้สึกผิดจากใบคา พึ่งอุดม ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการบำบัด รับรองโดย Oxford’s College ปิดท้ายด้วยคลาส Pilates MOTR แอคเซสเซอร์ใหม่ที่ดัดแปลงการออกกำลังกายแบบพิลาทีสผสมผสานกับคาร์ดิโอ ภายใต้เสียงเพลงสนุกๆ ธีม Drum & Bass

วงใน (Wongnai)  

ชื่องานก็น่าไป เมื่อ  “Wongnai City of Food Presented by Mali” พบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 40 ร้านเด็ดร้านดังจากทั่วกรุงเทพมหานคร และพลาดไม่ได้กับร้านอาหารของเหล่าเซเลบ ดาราที่พร้อมใจพาเหรดกันมาให้ได้ชิมในงาน อาทิ ร้าน Monster Beef ของอาเล็ก ธีรเดช, ร้าน Go Mango ของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็นต้น พร้อมเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดัง อาทิ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ สนุกไปกับกิจกรรมและโปรโมชั่นจากร้านต่างๆ สามวันเต็มอิ่มจุใจ 16-18 มิถุนายน 2560 นี้  ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-22.00 น. ณ ลานหน้า Central World Square C, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Michael Kors Access Smartwatch

ครั้งแรกของไลฟ์สไตล์แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกที่รังสรรค์ Smartwatch มาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลแฟชั่นและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว โดยมีรุ่นไฮไลต์คือ BRADSHAW และ DYLAN

Michael Kors ได้มอบความพิเศษให้ Michael Kors Access นี้ทำให้คุณสนุกยิ่งขึ้นด้วยการปรับแต่งหน้าปัดที่มีให้เลือกหลากหลายและสายนาฬิกาที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ มาพร้อมตัวเรือนที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ซึ่งมีเซ็นเซอร์ตรวจรับแสงเพื่อปรับความสว่างหน้าจอโดยอัตโนมัติ

Michael Kors Access จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการอัพเดตทาง Social Media ด้วยการแจ้งเตือนข้อความบนหน้าปัดนาฬิกา และครอบคลุมไปถึง Fitness Tracking ที่สามารถจับได้ในทุกการเคลื่อนไหวของคุณ ผ่านการดีไซน์สุดล้ำจาก Michael Kors! เชิญสัมผัสกับ Michael Kors Access ได้แล้ววันนี้ที่ Watch Galleria สยามพารากอน และอีกหนึ่งช่องทางใหม่ช็อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

http://www.looksi.com www.looksi.com พบกับนาฬิกา Smartwatch อาทิ Fossil Q และ Emporio Armani Connected ที่นี่ที่เดียว! และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-011-8688 หรือติดตาม ดูรายละเอียดได้ที่ www.timedeco.co.th www.facebook.com/timedecowatch

ดานังกับแอร์เอเชีย


ข่าวดีเมื่อสายการบินไทยแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินประหยัดราคารวมเริ่มต้นที่ 1,090 บาทต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 มิถุนายน 2560 สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 9 มิถุนายน 2560 ถึง 14 มกราคม 2561 ทุกช่องทางจำหน่าย และ www.airasia.com บินตรงเวลา สู่ท่าอากาศยานดอนเมือง สะดวกสู่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเชื่อมต่อสู่เส้ นทางหลากหลายทั่วประเทศไทย

ปัจจุบันกลุ่มสายการบินแอร์ เอเชียได้เปิดบริการบินตรงจากประเทศเวียดนามสู่กรุงเทพฯ (ท่าอากาศยานดอนเมือง) ใน 2 เส้นทางบินคือ ฮานอย-กรุงเทพฯ 2 เที่ยวบินต่อวัน และ โฮจิมินห์-กรุงเทพฯ 3 เที่ยวบินต่อวัน รวมทั้งเส้นทางบินตรง ดานัง-กัวลาลัมเปอร์ (แอร์เอเชียมาเลเซีย เที่ยวบิน AK) ซึ่งเพิ่มความถี่บินจาก 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นบินตรงทุกวันเมื่อเดือนธันวาคม 2559 และเป็น 10 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความนิยมและการได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากชาวเวียดนาม โดยมีอัตราขนส่งผู้โดยสาร (Load Factor) สูงอยู่ที่ 80-85% ต่อเนื่อง

ร้านสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS แห่งแรกของไทย

แฟนคลับ LINE เตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้ดี เพราะ กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล เตรียมเปิด LINE VILLAGE STORE ร้านสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS แห่งแรกของไทย 19 มิถุนายน นี้ 17.00 น. ที่สยามสแควร์วัน พบกับ Brown Cony Pangyo และการปรากฏตัวครั้งแรกในโลกของ Chocco! น้องสาวของ Brown ที่บินตรงจากเกาหลี มาเป็นแขกพิเศษด้วย อย่าถามอย่างอื่นเพราะมันคือความลับ 

แฟมิลี่มาร์ท ผนึกกำลัง แรบบิท เพิ่มช่องทางการชำระเงิน มุ่งสู่สังคมปลอดเงินสด

บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด นำโดยนายอครินทร์ ภูรีสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด จับมือกับ บริษัทบางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด โดยมีนายวิศิษฎ์ มูลทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ และนางสาวพรรณอัมพา วงศ์ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เพิ่มช่องทางการชำระค่าสินค้าด้วยบัตรแรบบิท ที่แฟมิลี่มาร์ท 60 สาขาทั่วกรุงเทพฯ สนองนโยบายสังคมปลอดเงินสด (Cashless Society) ของภาครัฐ พร้อมรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตอลทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เพิ่มความสะดวกสบายทุกการจับจ่ายให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น พร้อมเอาใจลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อชำระเงินด้วยบัตรแรบบิท ที่แฟมิลี่มาร์ท ตั้งแต่ 80 บาทขึ้นไป รับคะแนน The 1 Card เพิ่มทันที 25 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร อัพเดตโปรโมชั่นต่าง ๆได้ที่ www.familymart.co.th 

มาแล้วๆ ไทยรัฐออนไลน์พาไปอุ่นเครื่องกลางสัปดาห์อัพเดตอีเวนต์ใหม่ๆ งานดีๆ โปรดีๆ ด้านในรีบอ่านถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ... 10 มิ.ย. 2560 14:53 ไทยรัฐ