วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์เอ็น.เค.จัดทัพรถเอสยูวีรับหน้าฝน จัดโปรแกรมเซอร์วิสอินคลูซีฟโดนใจ

โดย อัลคาโปน

เป็นที่น่าสังเกตว่าระยะหลัง สถานการณ์น้ำท่วมในบ้านเราทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ฝนตกไม่ทันไร น้ำก็ท่วมเอ่อแล้ว

แถมบ่อยครั้งในหลายๆแห่งยังมักจะเกิดปรากฏการณ์น้ำท่วมสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

จึงอย่าแปลกใจที่ตลาด “รถอเนกประสงค์” หรือ “รถเอสยูวี” ได้หวนกลับมารับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

เพราะรถประเภทนี้นอกเหนือจากมีอรรถประโยชน์ใช้สอยที่หลาก หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้ในชีวิตประจำวันในวันทำงาน หรือออกต่างจังหวัด กับครอบครัวในวันเสาร์อาทิตย์แล้ว

ตัวรถเอสยูวียังยกสูง แถมมีทัศนวิสัยที่มองเห็นได้ระยะที่สูงกว่าและไกลกว่า จึงช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขณะรถติด และช่วยเพิ่มมุมมองในการขับขี่ทั้งในเมืองและเมื่อวิ่งออกต่างจังหวัด โดยเฉพาะในช่วงน้ำท่วมสูง

ทำให้ความนิยมของรถยนต์เอสยูวีมีมากขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้น “เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ประกาศลั่นว่า ในฐานะที่เบนซ์ เอ็น.เค.เป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์เอสยูวี จึงจัดทัพรถเบนซ์เอสยูวีมาเต็มพิกัดรับตลาดรถหน้าฝน

เนื่องจากเบนซ์ เอ็น.เค.เป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย เพราะทำตลาดทั้งรถเบนซ์ใหม่นำเข้า รถเบนซ์มือสอง และมีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร แถมยังมีศูนย์จำหน่ายปอร์เช่ ยูสคาร์ภายใต้ชื่อ “พีซีจี”

จึงมีกองทัพรถเบนซ์เอสยูวีให้เลือกครบทุกรุ่น ทุกคลาสกว่า 20 คัน

โดยเฉพาะในส่วนของรถเบนซ์เอสยูวีมือสองคุณภาพเฉียบ เพราะเบนซ์ เอ็น.เค.จะเน้นรถเบนซ์ เน้นปีใหม่ ไมล์น้อย รับประกันเลขไมล์แท้ ไม่มีชนหนัก การันตีด้วยรางวัล Grandprix Best Quality Award แห่งเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลนี้ จากสถาบันกรังด์ปรีซ์ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์

เสี่ยนุกล่าวว่าในช่วงหน้าฝนนี้ เบนซ์เอ็นเคได้จัดแคมเปญเอาใจกลุ่มคนรักรถเอสยูวีโดยเฉพาะ ด้วยการจัดกองทัพรถเบนซ์เอสยูวีมาเต็มพิกัด พร้อมอัดราคาพิเศษ

อาทิ เบนซ์ จีแอลเอ 200 สนนราคาเพียง 1.79 ล้านบาท, เบนซ์ จีแอลซี 250 ดี ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท, เบนซ์ เอ็มแอล 250 ดี เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท, เบนซ์ จีแอลอี 250 ดี เพียง 4.59 ล้านบาท และ เบนซ์ จีแอลเอส 350 ดี ราคาเพียง 6.99 ล้านบาท เป็นต้น

ที่สำคัญ ช่วงนี้หากซื้อเบนซ์เอสยูวียังได้รับทันที “โปรแกรมเซอร์วิสอินคลูซีฟ” ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี พร้อมวารันตี 2 ปีเต็ม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้กับนักเลงรถ ในส่วนของรถเบนซ์มือสองทุกคันที่หมดวารันตีจากศูนย์แล้ว เบนซ์เอ็น.เค.ยังกล้ารับประกันด้วยการขยายวารันตีเพิ่มให้สูงสุดอีก 2 ปี 50,000 กม.โดยศูนย์ซ่อมบริการ NK Service Center ศูนย์ซ่อมบริการมาตรฐานขนาดใหญ่กว่า 50 ช่องซ่อม พร้อมทีมช่างมืออาชีพ และเครื่องมือ

เยี่ยม!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

10 มิ.ย. 2560 11:44 ไทยรัฐ