วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/06/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากที่ตรากตรำทำงานหนักมาอย่างยาวนาน การเงินควรสำรองเงินส่วนหนึ่งเอาไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวถึงจะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้พักสมองหลังจากที่ต้องทำงานแบบไม่ได้หยุดพักมาทั้งอาทิตย์ การเงินกำลังจะได้ลาภแต่กลับมีอุปสรรคมาขัดขวางเสียก่อน ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่ไม่คาดคิด

คนเกิดวันอังคาร การงานหากมีปัญหาก็อย่าเพิ่งร้อนใจไปเพราะอีกไม่นานปัญหานั้นจะคลี่คลายไปเอง การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นทำให้คุณขัดสน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คนโสดคนดีใกล้ตัวกำลังแอบชื่นชมในตัวคุณอยู่

คนเกิดวันพุธ การงานหากต้องการให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีอาจต้องมีการเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง การเงินหากช่วงนี้ร่วมหุ้นลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินบรรยาย คนโสดกำลังจะได้พบกับรักที่คุณตามหา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่กลับมารักกันอีกครั้งหลังจากเข้าใจผิดกันเล็กน้อย คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสสละโสด

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณรับผิดชอบเพราะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนในบางสิ่งบางอย่าง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางเพราะขาดความเอาใจใส่ คนโสดยังไม่มีวี่แววว่าจะได้สละโสด

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานกำลังเจริญก้าวหน้าแต่ดันมาสะดุดเพราะถูกกลั่นแกล้ง ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อแก้เคล็ด การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้จะมีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันหน้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี.. 10 มิ.ย. 2560 11:06 ไทยรัฐ