วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถนนนี้พี่ขอ! 'ผีแดง' เดือดจ่อได้ 5 แข้งดัง 2 หัวหอกค่าตัวรวม 130 ลป.

ตลาดซื้อขาย "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คึกคัก จ่อได้ตัว 5 แข้งดังร่วมทีมซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ดาวยิงอย่าง อัลบาโร โมราตา และ อันเดรีย เบล็อตติ ที่มีค่าตัวรวมกันสูงถึง 130 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 เม.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก จ่อได้ตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเรอัล มาดริด และ อันเดรีย เบล็อตติ ดาวซัลโวจากโตริโน ซึ่งมีค่าตัว 60 ล้านปอนด์และ 70 ล้านปอนด์ตามลำดับ

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา “ผีแดง” ทุ่มเงินมหาศาลเกือบ 150 ล้านปอนด์ล่าตัว พอล ป็อกบา, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ เอริก ไบญี มาร่วมทีมแต่คาดการณ์กันว่าในซัมเมอร์นี้พวกเขาอาจใช้เงินเสริมนักเตะมากกว่าซัมเมอร์ที่แล้ว

ตามรายงานล่าสุดจาก Independent สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า “ผีแดง” ใกล้ที่จะคว้าตัว อัลบาโร โมราตา และ อันเดรีย เบล็อตติ ที่มีค่าตัวรวมกัน 130 ล้านปอนด์ รวมถึง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังจากเบนฟิกา, อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน และ ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโก ก็ใกล้ที่จะได้ตัวด้วย

ก่อนหน้านี้ตามรายงานจาก เทเลกราฟ อีกสื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า โมราตา ได้บรรลุข้อตกลงกับผีแดงหลังทางเรอัล มาดริด ได้ตอบตกลงค่าตัวแข้งรายนี้ที่ 64.1 ล้านปอนด์ ขณะที่ Record สื่อดังประเทศโปรตุเกส ก็รายงานว่าผีแดงบรรลุข้อตกลงคว้าตัว ลินเดลอฟ ได้แล้วที่ 35 ล้านยูโร และตัวนักเตะจะเดินทางมาตรวจร่างกายคาดว่าวันจันทร์หน้า รวมถึงสื่อดังประเทศสเปนอย่าง "มาร์กา" ก็รายงานว่า ผีแดง ใกล้ที่จะคว้าตัว ฟาบินโญ มาร่วมทีมด้วยราคาสูงถึง 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

ตลาดซื้อขาย "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คึกคัก จ่อได้ตัว 5 แข้งดังร่วมทีมซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ดาวยิงอย่าง อัลบาโร โมราตา และ อันเดรีย เบล็อตติ ที่มีค่าตัวรวมกันสูงถึง 130 ล้านปอนด์... 10 มิ.ย. 2560 06:09 ไทยรัฐ