วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉข้อความหลุด! 'คอนเต' ตัดหางคอสตา อริสิงห์ 2 ทีมหูผึ่งจ้องดึงหักหน้า

สื่อดังแดนกระทิงแฉข้อความที่ อันโตนิโอ คอนเต ส่งไปให้กับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของทีม ทำให้สองอริเชลซีหูผึ่งจ้องกระชากไปร่วมทีมแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า “อาส” สื่อดังประเทศสเปน แฉข้อความที่ อันโตนิโอ คอนเต บิ๊กบอสของเชลซี ส่งไปให้กับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงของทีมว่า เขาไม่อยู่ในแผนการทำทีมแล้ว

ในข้อความดังกล่าวเผยว่า ““Hi Diego, I hope you are well. Thanks for the seasono [sic] we spent together. Good luck for the next year but you are not in my plan.” ซึ่งแปลว่า “สวัสดี ดิเอโก ผมหวังว่าคุณจะโอเค ขอบคุณตลอดฤดูกาลที่เราใช้เวลาร่วมกัน ปีถัดไปผมขอให้คุณโชคดีนะแต่คุณไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของผมแล้ว” จากนั้น ดิเอโก คอสตา ดูเหมือนจะติดสตั๊นเล็กน้อยก่อนจะตอบข้อความสั้นๆว่า “OK”

สำหรับดาวเตะวัย 28 ปีเป็นส่วนสำคัญกับแนวรุกของเชลซีมาตลอดตั้งแต่ย้ายจากแอตเลติโก มาดริด มาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เมื่อปี 2013 โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เล่นได้ไม่ขี้เหร่ยิงไป 20 ประตูพาทีมคว้าแชมป์ลีกสมัยที่ 5

แต่ถึงกระนั้นเมื่อข้อความหลุดไปทำให้ สองอริร่วมลีกของเชลซี ทั้ง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล และ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจทันที

สื่อดังแดนกระทิงแฉข้อความที่ อันโตนิโอ คอนเต ส่งไปให้กับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของทีม ทำให้สองอริเชลซีหูผึ่งจ้องกระชากไปร่วมทีมแทน... 10 มิ.ย. 2560 00:53 ไทยรัฐ