วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบ็ค อาทิตย์' แก้ข่าว! เปล่าคบหมอไฮโซ รูปที่หลุดแค่ขอเซลฟี่เท่านั้น

"เจ้าแบ็ค" อาทิตย์ ดาวสว่าง ปราการหลังป้ายแดงของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาแก้ข่าว เปล่าคบกับ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล โดยยืนยันว่าแค่ไปขอเซลฟี่เท่านั้น...

วันที่ 9 มิ.ย. หลังจากเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลมีรูปคู่ระหว่าง "เจ้าแบ็ค" อาทิตย์ ดาวสว่าง ปราการหลังป้ายแดงของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กับ ดร. พิมพ์ขวัญ จิตต์พิมล หมอไฮโซ เจ้าของธุรกิจความงามชื่อ Virtal Glow : Skin&Aesthetic ภายใต้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 หลุดออกมาจนกลายเป็นกระแสว่า อาทิตย์ เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว

อย่างไรก็ตามล่าสุดทั้งสองฝ่ายออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ และ "เจ้าแบ็ค" ก็ออกมายืนยันอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า รูปที่หลุดไปเป็นเพียงแค่ตัวเขาขอเซลฟี่กับดร.พิมพ์ขวัญ เท่านั้นไม่มีอะไรนอกจากนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะมอบดอกไม้ช่อโตเป็นคำขอโทษกับทาง ดร.พิมพ์ขวัญ ด้วย

"ดร. พิมพ์ขวัญ นั้นเป็นรุ่นพี่และเพื่อนของผมเท่านั้น ซึ่งผมเองไปใช้บริการที่คลีนิกของ ดร. พิมพ์ขวัญ และภาพถ่ายที่กระจายออกไปนั้นไม่ได้อยู่เพียง 2 คน โดยมีกลุ่มเพื่อนของพิมอยู่ด้วย เราได้มีการพูดคุย กาารักษาหน้าและเรื่องของการใช้ครีมของคลีนิกพิม เท่านั้นเอง ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งและได้มีการถ่ายรูป และก็เลยขอเซลฟี่ ก็เท่านั้นเอง โดยไม่มีอะไรนอกจากนี้ #จบ"

หลังจากนั้น ดร.พิมพ์ขวัญ ก็โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ถือช่อดอกไม้ขอโทษของ เจ้าแบ็ค พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณนะค่ะน้องชายที่แก้ข่าวให้ทุกคนได้เข้าใจในสิ่งที่ถูกต้องน่ะค่ะ :))"

"เจ้าแบ็ค" อาทิตย์ ดาวสว่าง ปราการหลังป้ายแดงของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาแก้ข่าว เปล่าคบกับ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล โดยยืนยันว่าแค่ไปขอเซลฟี่เท่านั้น... 9 มิ.ย. 2560 23:40 ไทยรัฐ