วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยจริงไม่ต้องง้อศัลยกรรม ย้อนความสวยนางงามไทย

ธุรกิจหมื่นแสนล้านในแวดวงศัลยกรรมเติบโตขึ้นทุกๆ ปี เพราะคนเราไม่หยุดสวย สวยแล้วต้องสวยอีก สวยสะพรึงแล้ว ก็ต้องสวยตะลึงขึ้นๆ ไปอีก! ตามความต้องการของตัวเอง และตามแรงกระตุ้นของโฆษณาชวนเชื่อทั้งหลาย

นางงามไทยในอดีต สวยจริงจังแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม เพราะตอนนั้นศัลยกรรมยังไม่ฮิต และวิทยาการความงามยังไม่ได้พัฒนามากนัก นางงามไทยสวยเตะตาเป็นที่ตราตรึงมานานแล้ว นอกจากสวยจริงด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีเอกลักษณ์แล้ว นางงามไทยในอดีตยังสวยโดดเด่น ด้วยกิริยามารยาทอันเรียบร้อยอ่อนช้อยงดงาม ซึ่งหาได้ยากมากๆ ในนางงามไทยยุคปัจจุบัน

นางงามไทยสวยทะลุจักรวาลนานแล้ว พิสูจน์ได้ชัดๆ จากภาพเก่ามากๆ น่าสะสมของเจ้าแม่นางงาม ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้บริหารแห่งร้าน มิสโค้ลท์ Miss Clothe และไบรด์โฮลเซล bride wholesale และคุณลักษณ์ยังเป็นปรึกษาคนสำคัญให้กับเวทีประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2017

นางงามไทยในอดีต จะสวยเลอค่าหยาดเยิ้มหยดย้อย สุดประทับจิตแค่ไหนนั้น ไปดูกันเลยให้รู้ซึ้งแก่ใจ ดูให้ชัดๆ ผ่านภาพเก่าแก่ ที่หาดูได้ยากยิ่ง.

ธุรกิจหมื่นแสนล้านในแวดวงศัลยกรรมเติบโตขึ้นทุกๆ ปี เพราะคนเราไม่หยุดสวย สวยแล้วต้องสวยอีก สวยสะพรึงแล้ว ก็ต้อง 9 มิ.ย. 2560 22:18 ไทยรัฐ