วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปวดหัว! เป็นภาระทางหัวใจ ลูกหมี ตอบตรง ไม่ชอบกินเด็ก

คาคานทอง หัวใจว่างเปล่าโสดสนิทมาหลายปีแล้วนะคะ สำหรับซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ยังคงหนุกหนานมากๆ กับการทำงานที่ วีอาร์โมเดล We Are Model และเป็นผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2017

เป็นนางแบบรุ่นเดอะสูงวัยไปแล้ว เลยมีคนเม้าท์นิดๆ ว่าชอบกินเด็ก เพื่อให้ชีวิตร่าเริงๆ และคงความสาวเอาไว้นานๆ จะจริงหรือไม่ ลูกหมีบอกชัดๆ ไปเลยว่า "หมีไม่ชอบกินเด็กนะคะ เพราะว่าเด็กดูแลตัวเองยังไม่ได้เลย ความรับผิดชอบก็น้อยกว่า พอคบแล้ว อยู่ด้วยแล้วกลายเป็นภาระ สร้างความไม่สบายใจ ความปวดหัวเพิ่มขึ้น งานก็ปวดหัวพออยู่แล้ว ยังมาเครียดกับเรื่องนี้อีก ขอพักจากการมีแฟนเด็ก กลายเป็นเพื่อนซะดีกว่า แต่ตอนนี้ก็มีเด็กมาคุยๆ อยู่นะ ห่างกัน 5 ปี ก็คุยๆ กันก่อน ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ"

ส่วนนางงามในสังกัด เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพ จะออร่าแรงพุ่งไปคว้าที่ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้หรือไม่ หมีก็หวังลึกๆ ในใจนะว่า เจสจะชนะใจกรรมการได้ จนไปคว้าตำแหน่งอะไรสักอย่างกลับมาได้ เพราะเจสเป็นเด็กดีมีความมานะ มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน เชื่อมั่นว่าเจสจะทำหน้าที่นางงามได้ดีด้วย ส่วนโปรเจกต์ วีอาร์โมเดลคอนเทสต์ We Are Model Contest ที่น่าจะทำร่วมกับเพื่อนสาว ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย กำลังคิดๆ กันอยู่อย่างรอบด้าน ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหนดี อัพเดตสวยๆ ยังไงค่อยว่ากันอีกที.

คาคานทอง หัวใจว่างเปล่าโสดสนิทมาหลายปีแล้วนะคะ สำหรับซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ยังคงหนุกหนานมากๆ กับการ 9 มิ.ย. 2560 22:00 ไทยรัฐ