วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักยกงดดราม่า ลูกดาราขวัญใจมหาชน น่ารักๆ มีอีกเพียบ!

ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่ ตัวดาราที่มีมูลค่าเยอะ ตัวของลูกดาราเองก็มีมูลค่าเช่นกัน พาจูงมือออกงานที เรียกว่า เทียบเท่ากับดารารุ่นพี่ได้เลย

เพราะในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมีออกมาเยอะแยอะมากมาย และงานอีเวนต์ก็เช่นกัน ค่าตัวของลูกดาราที่ออกงานพร้อมพ่อแม่ ราคาก็จะอยู่อีกเรตหนึ่ง อีกทั้งลูกดาราบางคน ฐานแฟนคลับแน่นมาก แซงหน้าพ่อกับแม่ไปแล้ว 

พวกเราผ่านเรื่องเครียดๆ มามากพอแล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปส่องหนูน้อยซุป'ตาร์วัยกำลังน่ารักใสๆ ผู้ซึ่งกระชากหัวใจพี่ป้าน้าอา จนแทบจะหลงรักแทนพ่อแม่ของพวกหนูเชียวแหละลูกเอ๊ย จะมีหนูๆ คนไหนบ้างนะ ที่ช่วยเรียกรอยยิ้มให้พวกเรา ไปดูกัน...

น้องมะลิ ลูกแม่โบว์ แวนด้า กับพ่อปอ ทฤษฎี

หนูน้อยคนนี้ไม่ธรรมดา เปิดตัวมาได้ไม่ทันไรก็เอาใจพี่ป้าน้าอาไปเต็มๆ แถมยกให้เป็นลูกพี่มะลิแก่นเซี้ยวอีกด้วย ส่วนเรื่องแอ็กติ้งท่าทางน่ะเหรอ ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะแม่คนนี้ได้พ่อมาเต็มๆ ชนิดที่เรียกว่า รับรางวัลไปเลย ดูได้จากคลิปต่างๆ ที่แม่โบว์ ป้าปู และพี่จ๋าแฟนคลับทั้งหลายลงในอินสตาแกรม ทั้งรูป ทั้งคลิปวิดีโอมีอีกเพียบ แม่มะลิคนงามคนนี้ เธอรักการร้องเพลง และการเต้นยิ่งกว่าอะไรเชียว  

น้องเป่าเปา ลูกแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับพ่อบี้ ธรรศภาคย์

โอ้โห ใครจะเชื่อล่ะว่า เด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม แก้มน่างับกว่าใคร ที่อายุยังไม่ถึงขวบปี อย่าง เจ๊เปาบางพลี จะมียอดคนกดไลค์ กดฟอลโล่วเพียบ แซงหน้าพ่อแม่ไปละจ้า เพราะแต่ละรูปของเป่าเปานั้น น่ารักน่าหยอกไม่เบา แม้หน้าตาจะนิ่งๆ แต่ตัวจริงเปาเป็นคนตลกนะฮะ เพราะฉะนั้นพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย อย่าดราม่าไปเลยเนอะ เปาไม่รู้เรื่อง เปายังเด็ก อิอิ!!

น้องเรซซิ่ง ลูกแม่แพท ณปภา กับพ่อเบนซ์ เรซซิ่ง

เด็กผู้ชายหน้าตาลิ้มจิ้ม ถอดแบบพ่อเบนซ์และแม่แพทมาเปี๊ยบเลย สำหรับหนูน้อย เรซซิ่ง อายุยังไม่ถึงขวบปี แต่ความหล่อได้พ่อ ความน่ารักได้แม่มาเต็มๆ แม้จะอยู่นิ่งๆ ทำหน้าขรึมๆ เรซซิ่งหล่อไม่เบาเลยนะฮะ รออีกสักปีสองปีดูสิ รับรอง แม่แพทหวงแน่นอนเลยคับป๋ม!!

น้องชูใจ ลูกพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กับแม่เบลล์ 

เป็นลูกสาวของแร็พเปอร์ชื่อดัง วัยกำลังน่ารักเลยเชียว สำหรับน้องชูใจ สาวน้อยที่มีคุณพ่อตัวโตเหมือนเป็นฮีโร่คอยปกป้องตลอดเวลา ใครจะรู้ว่า นักร้องแร็พเปอร์อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จะรักลูกและหวงลูกมากเป็นที่สุด ดูจากการโพสต์ข้อความต่างๆ ลงเฟซบุ๊กถึงลูกสาวตัวเอง เพื่อให้ลูกได้อ่านเมื่อยามโต ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นต่างก็มีคติสอนใจได้ดี ยิ่งน้องชูใจโตขึ้นเป็นสาวน่ารักมากเท่าไหร่ พ่อกอล์ฟยิ่งหวงมากเท่านั้นนะ บอกเลย... 

อลิน อลัน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ แม่โอปอล์ กับพ่อหมอโอ๊ค

น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเลยเชียว สำหรับน้องแฝดชายหญิง อลิน อลัน ลูกของโอปอล์กับหมอโอ๊ค ขอบอกเลยนะว่า พ่อแม่หวงมากๆ ขนาดเพื่อนพ่อกับแม่จะขอมาเล่นกับหลาน แม่ยังหวงเลยอ่ะ เพราะเพื่อนแม่แต่ละคนไม่ธรรมดา บอกเลย แม่โอปเลยบอกว่า ขอให้น้องแฝดโตกว่านี้ก่อนนะเพื่อนจ๋า ค่อยมาเที่ยวเล่นที่บ้านเนอะ 

น้องดีแลน ลูกแม่ลีเดีย กับพ่อแมทธิว

จ้ำม่ำน่าฟัดจริงเชียว สำหรับสุดหล่อ น้องดีแลน ลูกชายสุดรักของ พ่อแมทธิว แม่ลิเดีย ขนาดเพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน แต่เหมือนหนูน้อยจะตัวโตเร็วมาก แถมยิ่งได้มาถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนๆ วัยเดียวกัน จะเห็นได้เลยว่าตัวโตกว่าเพื่อนซะแล้ว อวบอ้วนจนขนาดแม่ลีเดียถึงกับติดแฮชแท็กให้เลยว่า #เด็กยักษ์ และ #หนูน้อยข้าวต้มมัด โถๆ ก็เลี้ยงดี้แบบนี้ หนูก็เลยโตเร็วไปนิดนึงเองเนอะ

น้องริชา ลูกแม่แอน อลิชา กับพ่อภูริ

หน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนคุณแม่มากๆ สำหรับ น้องริชา ลูกของแม่แอน อลิชา กับพ่อภูริ แต่บอกเลยยิ่งลูกสาวคนเดียวอย่างนี้ พ่อกับแม่หวงเป็นที่สุด รักและดูแลเป็นอย่างดี และคุณแม่ยังเลี้ยงเอง อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยเหมือนแม่แล้วนะจ๊ะริชาจ๋า หนูน่ารัก แก้มยุ้ย น่าฟัดสุดๆไปเลย

น้องแตงไทย ลูกพ่อแจ๊ส ชวนชื่น กับแม่แจง

สายย่อไซส์มินิตัวจริง สำหรับน้องแตงไทย ลูกพ่อแจ๊ส ชวนชื่น ที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เล่นตลกเหมือนพ่อก็ได้ รักสวยรักงามเหมือนแม่อีกต่างหาก แบบนี้ไม่ให้พ่อกับแม่หลงได้ไงน๊อ ยิ่งช่วงที่แม่จับไดร์ผมตรงนะลูกเอ๊ย หน้าตาจิ้มลิ้มมากๆ เห็นแล้วขอฟัดแก้มสักทีได้มั้ยคะแตงไทยจ๋า 

น้องบีลีฟ ลูกพ่อตั๊ก บริบูรณ์ กับแม่เอลซี่

เหมือนจะมาสายฮาแบบพ่อเลยนะเนี่ย สำหรับน้องบีลีฟ ลูกสาวคนเดียวของพ่อตั๊ก บริบูรณ์ กับแม่เอลซี่ ซึ่งในแต่ละมุมของบีลีฟนั้น มีความตลกซ่อนอยู่ สงสัยได้เชื้อพ่อตั๊กมาเต็มๆ อย่างรูปที่แม่เอลซี่และน้องบีลีฟ ถ่ายรูปคู่กับทุเรียน อันนี้ฮาจริง บีลีฟทำหน้าเหม็นทุเรียนแบบจริงจังได้น่ารักและฮามากๆ ครอบครัวนี้อารมณ์ดีกันทั้งบ้านจริงๆ  

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว ลูกของตัวเองก็น่ารักหมดทุกคน จนแทบอยากจะสตัฟฟ์หนูๆ ไว้ที่อายุเท่านี้เชียวแหละลูกเอ๊ย...

ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่ ตัวดาราที่มีมูลค่าเยอะ ตัวของลูกดาราเองก็มีมูลค่าเช่นกัน พาจูงมือออกงานที เรียกว่า เทียบเท่ากับดารารุ่นพี่ได้เลย เพราะในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมีออกมาเยอะแยอะมากมาย และงานอีเวนต์ก็เช่นกัน 9 มิ.ย. 2560 20:57 ไทยรัฐ