วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขับปิกอัพฝ่าฝน เลาะคันคลอง เสียหลักพุ่งตกลงน้ำ จมดับ 2 ศพ

ภาพ กู้ภัยสุโขทัย

สาวสุโขทัยขับปิกอัพฝ่าฝนมากับหลาน เลาะตามคันคลอง ก่อนเสียหลักพุ่งตกลงน้ำ จมดับติดอยู่ภายในรถทั้งคู่  ...

เวลา 18.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.อ.เชาวลิต แก้ววิเศษ รอ งสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง มีรถปิกอัพตกคันคลองส่งน้ำ บริเวณบ้านในดอน ม.11 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง มีผู้ติดอยู่ในรถ คาดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงรายงาน พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย ทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์ และทีมกู้ชีพจาก รพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยสุโขทัย

ที่เกิดเหตุเป็นทางลูกรังตามคันคลองส่งน้ำ เจ้าหน้าที่พบรถปิกอัพ นิสสัน สีบรอนซ์ ทะเบียน บย 3155 พิษณุโลก จมอยู่ในน้ำ โผล่เพียงหลังคา จึงรีบลงไปตรวจสอบ พบว่า มีคนติดอยู่ในรถ 2 คน สภาพหมดสติ จึงทุบกระจกรีบนำขึ้นมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ปรากฏว่า เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อภายหลัง นางแสงเดือน เรืองแจ่ม อายุ 33 ปี ชาว อ.เมือง จ.สุโขทัย เป็นคนขับ และ หลานสาวชื่อ ด.ญ.สุภาวดี พุ่มชื่น อายุ 7 ปี ชาว อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย

สอบถามญาติ ซึ่งขี่จักรยานยนต์ตามหลังมา ทราบว่า ผู้ตายกำลังจะขับรถกลับบ้าน ปรากฏว่าถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกปรอยๆ ทำให้ถนนริมคลองส่งน้ำลื่น ประกอบกับรถบรรทุกท่อพญานาคมาด้วยท้ายรถ ทำให้เสียหลักพุ่งลงไปในคลอง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เนื่องจากน้ำในคลองสูงเกือบ 5 เมตร แต่ไม่สามารถช่วยได้ทัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวสุโขทัยขับปิกอัพฝ่าฝนมากับหลาน เลาะตามคันคลอง ก่อนเสียหลักพุ่งตกลงน้ำ จมดับติดอยู่ภายในรถทั้งคู่ ... 9 มิ.ย. 2560 20:31 9 มิ.ย. 2560 20:47 ไทยรัฐ