วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดวงจรปิดชัด โจรแสบย่องลัก จยย.ในหอพัก สาวช้ำใจ เพิ่งผ่อนได้งวดเดียว (คลิป)

เหิมหนัก! กล้องวงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายย่องลักรถ จยย. ที่จอดไว้หน้าอพาร์ตเมนต์ย่านห้วยขวาง ด้านสาวออฟฟิศสุดช้ำใจ เพิ่งเก็บเงินดาวน์ ผ่อนไปเพียงงวดเดียว ดันมาหาย วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับด้วย

วันนี้ 9 มิ.ย.60 ร.ต.ท.หญิง ศิยาภรณ์ แก้วมณีโปรด รองสว. (สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งความจาก นางสาวสุชัญญา กิติเจริญนันท์ อายุ 26 ปี พนักงานฝ่ายตัดต่อ บริษัท นิวส์แอนด์อินโฟพลัส จำกัด ว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. เวลาประมาณ 01.40 น. ได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA รุ่น ZOOMER X ทะเบียน 6 กภ 6321 กทม. ไว้บริเวณที่จอดรถหน้าอพาร์ตเมนต์ที่ 326 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 7 แยก6 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จากนั้นเวลา 08.30 น. พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้หายไป จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดจากทางอพาร์ตเมนต์

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบชาย 2 คนสวมหมวกกันน็อก สวมเสื้อสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ HONDA รุ่น PCX ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์ ก่อน 1 ในผู้ก่อเหตุจะลงมาทำท่าทีลับๆ ล่อๆ บริเวณรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย โดยมีคนขับรถจักรยานยนต์คอยดูต้นทาง จากนั้น 1 ในผู้ก่อเหตุจะขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายไป

ด้านนางสาวสุชัญญา ผู้เสียหาย กล่าวด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า ตนเพิ่งเก็บเงินดาวน์รถจักรยานยนต์คันที่หายจำนวน 2 หมื่นบาท ผ่อนได้เพียงแค่ 1 งวด ซึ่งทุกครั้งที่จอดก็ล็อกรถตลอดไม่เคยลืม โดยล็อกทั้งคอและดิสก์เบรก คิดว่าก่อนคนร้ายลงมือคงขับรถมาดูลาดเลาแล้ว ซึ่งเท่าที่สอบถามทราบว่า มีรถหลายคันในอพาร์ตเมนต์และหอพักละแวกนี้ถูกขโมยมาก่อน อย่างไรก็ตามตรงที่ตนจอดก็มีไฟส่องสว่างไม่ใช่จุดเปลี่ยวแต่อย่างใด แต่คนร้ายก็ยังขโมยได้และใช้เวลาเพียงไม่นาน อยากวิงวอนให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าทำความเดือดร้อนให้ประชาชนที่ประกอบอาชีพสุจริตอย่างมาก.

เหิมหนัก! กล้องวงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายย่องลักรถจยย.ที่จอดไว้หน้าอพาร์ตเมนต์ย่านห้วยขวาง ด้านสาวออฟฟิศสุดช้ำใจ เพิ่งเก็บเงินดาวน์ ผ่อนไปเพียงงวดเดียว ดันมาหาย วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับด้วย 9 มิ.ย. 2560 17:39 ไทยรัฐ