วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนุกวันหยุด! เสิร์ฟ 8 งานกินดื่ม เที่ยว สปา น่าไปฟินกันทั้งครอบครัว!

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ สรรหากิจกรรมดีๆ มาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ เลือกไปเที่ยวไ้ด้ตามสไตล์ครอบครัวสุขสันต์ ส่วนจะมีงานไหนน่าสนใจบ้าง มาดูทางนี้!

1. Great Singapore Sale 2017

วันนี้ - 13 สิงหาคม 2560 ชวนมาเที่ยวช็อปชิมชิล “Great Singapore Sale 2017” ณ ประเทศสิงคโปร์ พบกับ มหกรรมงานเซลส์ยกเกาะสิงคโปร์สุดยิ่งใหญ่ที่เหล่านักช็อปทั้งหลายห้ามพลาด พร้อมโปรโมชั่นลด-แลก-แจก-แถมแบบโดนๆ

ไม่ว่าคุณหรือใครก็ต้องสะกดใจและกำกระเป๋าตังค์ให้จงแน่น สตาร์ตการช็อปพร้อมกันยกเกาะ ไม่เว้นแม้กระทั่งห้างหรูอย่างมารีน่าเบย์ ได้เตรียมดีลสุดพิเศษไว้รอให้เหล่านักท่องเที่ยวมาช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ

นอกจากนี้อย่าพลาดโอกาสเที่ยวงาน SHINE Festival ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2560 ที่ถนนออชาร์ด มาช็อปเพลินๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีและการแสดงดีๆ จากศิลปินท้องถิ่นมากมาย

2. The Touch of love

วันนี้ ชวนมาทำสปาผ่อนคลายคู่แต่งงาน ในแพ็คเกจ Bridal Package “The Touch of love” ณ สปา บุราส่าหรี ณ โรงแรมอโนมา แกรนด์ ราชประสงค์ พบกับ ทรีตเมนต์สำหรับคู่แต่งงาน ที่ประกอบด้วย การผ่อนคลายจิตใจด้วย Singing Bowl เพื่อนำเข้าสู่การบำบัดอย่างล้ำลึก, Burasari Signature Massage 

การนวดกระชับผิวทั้งร่างกายและการกดจุด และการนวดปรนนิบัติผิวหน้าด้วยทรีทเมนท์ RICE FORCE Anti Aging Facial ที่จะทำให้ผิวหน้าจะนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวกระชับ สดใส และอ่อนเยาว์ ในราคาพิเศษเพียง 8,900 บาท จากราคา 11,000 บาท (ราคาต่อ 2 ท่าน)

แถมด้วยทรีตเมนต์พิเศษสำหรับเจ้าสาว นำเสนอโปรแกรม Happy Bridal เน้นเรื่องของการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ในราคา 4,500 บาท วันที่สองสำหรับ โปรแกรม Bridal Bliss สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความสดใสและผิวพรรณที่นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ในราคาเพียง 2,700 บาท และโปรแกรมสำหรับวันที่สาม Perfect Bridal สำหรับผิวพรรณอันเปล่งประกาย พร้อมเป็นเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบ ในราคา 4,500 บาท จองแพ็กเกจ โทร 0-2655-5555 ต่อ 7520 

3. โขนชุดใหญ่ “นางลอย” ชมฟรี!

วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ชวนคนไทยมาร่วมชม “โขนชุดใหญ่ในเรื่องรามเกียรติ์ ชุด “นางลอย” ณ ลานสนามหญ้า มิวเซียมสยาม จากทีมแสดงกว่า 100 ชีวิต ซึ่งเล่าถึงเมื่อครั้งทศกัณฐ์ทราบว่าพระรามยกกองทัพมาตั้งที่เชิงเขาเหมติรันก็คิดวิตก และหาทางและตัดสงครามเสียแต่แรกเริ่ม จึงสั่งนางเบญกายธิดาของพิเภก ซึ่งเป็นหลานของทศกัณฐ์ให้แปลงกายเป็นนางสีดา แล้วแกล้งทำตายลอยน้ำไปติดอยู่ที่ท่าสรงของพระราม ติดตามชมได้ เวลา 18.30-20.30 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามเพิ่มเติม 0-2225-2777 ต่อ 413, 534

4. Tenyuu Grand ลด 50%

วันนี้-15 มิถุนายน 2560 ชวนมาฟินดีลร้านอาหารสุดคุ้ม “Tenyuu Grand ลด 50%” ณ ร้านเท็นยู แกรนด์ ทุกสาขา พบกับโปรโมชั่นประจำปี คืนกำไรให้คุณลูกค้า “ทุกเมนูลด 50%” ยกเว้น Taraba 40% Otoro , Uni 30% ลดราคาแต่ไม่ลดคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรายการอาหารในเมนูที่คุณลูกค้าชื่นชอบ หรือรายการอาหารพิเศษที่จัดเต็มในสไตล์ตลาดปลา Tsukiji โตเกียว

ทางร้าน Tenyuu Grand ใส่ใจวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพ ความสะอาดและวิธีการทำทุกขั้นตอน ลดราคาแต่ไม่ลดคุณภาพ วัตถุดิบที่ใช้เกรดพรีเมียมเพราะเราใส่ใจในสุขภาพของคุณลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง แล้วมาลิ้มลองรสชาติครบรสสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบจัดหนักจัดเต็มกับคุณภาพที่คุณลูกค้าไว้วางใจได้แน่นอน สอบถามเพิ่มเติม 0-2632-1777 , 09-5247-2988

5. โปรไก่ย่าง 2 ชิ้น 49 บาท

วันนี้ - 30 มิถุนายน 2560 ชวนมาอิ่มอร่อยกับไก่ย่างในราคาโปรโมชั่น “โปร Galaxy Gift ไก่ย่าง 2 ชิ้น 49 บาท” ณ ร้านเชสเตอร์กริลล์ พบกับไก่ย่างสูตรคลาสสิกแสนอร่อย ราคาเบาๆ ซื้อไก่ย่างคลาสสิก 2 ชิ้น เพียง 49 บาท จากปกติ 74 บาท ที่ร้าน Chester's ทุกสาขา ยกเว้น เมืองทองธานี, ศูนย์ประชุมฯสิริกิติ์, ไบเทค บางนา, รพ.ศิริราช, รพ.จุฬาฯ, สนามบินดอนเมือง

6. Fruity Hours

วันนี้ - 18 มิถุนายน 2560 ชวนมาอิ่มฟินกับ “Fruity Hours” ณ ศูนย์การค้า เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชวนชิมและช็อปกับที่สุดของผลไม้หลากสายพันธุ์ ที่คัดสรรและส่งตรงจากสวนชั้นดี ภายในงานพบกับผลไม้เลิศรสชวนลอง ที่พาเหรดกันมาให้เลือกชิมและช็อปอย่างเต็มอิ่ม ทั้งผลไม้ไทยและผลไม้นำเข้า ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียนหมอนทอง มะไฟหวาน มังคุด เงาะ องุ่นแดง กีวี่ สตรอว์เบอร์รี่ มาพร้อมโปรโมชั่นรัญจวนชวนรับประทาน Fruity Hours สามารถซื้อผลไม้ได้ในราคาเริ่มต้น 9 บาท

7. TRIPIZEE เพื่อนซี้ท่องเที่ยว

TRIPIZEE (ทริปปิซี่) - Making your Trip easy เพื่อนซี้นักเดินทาง โดยเปิดให้บริการในไทยตั้งแต่ปี 2559 มุ่งเน้นอยากให้คนไทยได้สนุก และท่องเที่ยวต่างประเทศได้ง่ายๆ โดยมีสินค้าอำนวยสะดวกสำหรับการท่องเที่ยวครอบคลุมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น Pocket Wifi, Sim card, ตั๋วท่องเที่ยว (Attraction Ticket) และรถรับส่งสนามบิน

ให้บริการในราคาที่สบายกระเป๋า แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ให้บริการกว่า 20 ประเทศทั่วโลก อีกทั้ง TRIPIZEE ยังคงตอกย้ำความคุ้มค่า ด้วยการเสริมคุณภาพให้แรงชัด ไม่มีสะดุด และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายเพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนได้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า ตลอดการเดินทางไปต่างประเทศของคุณจะสะดวกสบายไปกับบริการของ TRIPIZEE 

8. Krispy Kreme 35 บาท

วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2560 ชวนมาอร่อยกับ “Krispy Kreme” รสชาติใหม่ล่าสุด ณ ร้านคริสปี้ครีม ทุกสาขา มาสัมผัสกับความอร่อยของ Chocolate Sensation โดนัท Collection ใหม่ จาก Krispy Kreme ความอร่อยเข้มข้นของช็อกโกแลต 2 รสชาติ Mint Chocolate กับ Sea Salt Caramel ที่ใครก็ปฏิเสธไม่ลง ที่ Krispy Kreme ราคาชิ้นละ 35 บาท

ที่มาบางส่วน : TenyuuSushiBarGalaxyGiftTH

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ สรรหากิจกรรมดีๆ มาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ เลือกไปเที่ยวไ้ด้ตามสไตล์ครอบครัวสุขสันต์ ส่วนจะมีงานไหนน่าสนใจบ้าง มาดูทางนี้! 9 มิ.ย. 2560 17:07 ไทยรัฐ