วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายแรก? ‘ผีแดง’ จ่อคว้า ‘ลินเดลอฟ’ 35 ลป. บินตรวจร่างกายเร็ววันนี้

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ใกล้ที่จะคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังของเบนฟิกา มาร่วมทีม คาดเตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 มิ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังของ เบนฟิกา ทีมดังในลีกโปรตุเกส มาร่วมทีมเต็มที คาดเตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายเร็วๆ นี้

ปราการหลังวัย 22 ปี เกือบได้ย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ โชเซ มูรินโญ ตัดสินใจที่จะรอจนถึงช่วงซัมเมอร์ เพื่อจะเซ็นสัญญากับนักเตะรายนี้ โดย มูรินโญ เชื่อว่า ลินเดลอฟ จะจับคู่แนวรับกับ เอริก ไบญี ได้อย่างลงตัว

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เรคคอร์ด หนังสือพิมพ์ในโปรตุเกส ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงที่จะจ่ายค่าตัว 35 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า ลินเดลอฟ และตัวนักเตะจะเดินทางสู่เมืองแมนเชสเตอร์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากช่วยทีมชาติสวีเดนแข่งเกมอุ่นเครื่องกับ ฝรั่งเศส ในคืนวันนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ใกล้ที่จะคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังของเบนฟิกา มาร่วมทีม คาดเตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายเร็วๆ นี้... 9 มิ.ย. 2560 16:56 ไทยรัฐ