วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบสวย บุ๋ม เสียใจเรียก เป่าเปา มัน บี้-กุ๊บกิ๊บ ขอโทษบอกลูกคือดวงใจ

ร้อนระอุดุเดือดกันมาตั้งแต่เช้า สำหรับเรื่องของความมีสปิริตของเหล่าดาราที่มาร่วมงานประกาศผลรางวัล ที่บุ๋ม ปนัดดา และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ผลัดกันโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่หลายรอบ จนมาสะดุด เมื่อ บี้ ธรรศภาคย์ สามีของนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ ได้ตอบโต้กลับถึง บุ๋ม ปนัดดา ว่าอย่าเรียกลูกตนว่า มัน

และหลังจากนั้นไม่นาน บุ๋ม ก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษน้องเป่าเปา ที่ใช้คำพูดไม่สุภาพกับหลาน ในขณะที่คุณพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ได้ลงรูป น้องเป่าเปา พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า "ไม่ต้องกลัวนะลูก หม่ามี๊กับป่าปี๊รักหนูจะคอยปกป้องหนูเสมอ ลูกใครๆก็รัก #หัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ #ถ้ารักเป่าเปาขอให้ทุกคนหยุดทะเลาะกันหรือพาดพิงถึงกิ๊บและเปานะครับ"

ส่งผลทำให้ความเดือดของดราม่านี้กลับมาอีกครั้งนึง จนกระทั่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า "เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น บุ๋มและน้องกุ๊บกิ๊บรวมทั้งพี่บอยไนน์เอนฯ ได้มีการพูดคุยกันแล้วนะคะ ซึ่งเรื่องทั้งหมดเกิดจากความคลาดเคลื่อนในการสื่อสารของจุดเล็กๆ

ซึ่งตอนนี้ทราบสาเหตุและเคลียร์ทุกเรื่องจบแล้ว ทุกฝ่ายไม่สบายใจและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น บุ๋มเองก็ต้องขอโทษที่โพสต์เรื่องราวเมื่อเช้านี้ มาจากแค่ความตั้งใจอยากให้งานออกมาดี แต่คงตั้งใจมากไป รู้สึกแย่และเครียดมาก

บุ๋มรู้สึกเสียใจจริงๆ ค่ะ รวมถึงเรื่องที่เรียกน้องเป่าเปาว่า มันน่ารักมาก อยากขอโทษบี้จริงๆ แต่พูดไปเพราะเอ็นดู ถ้าไม่เหมาะสมและทำให้ไม่พอใจ พี่ต้องขอโทษที่ทำให้หลายฝ่าย รวมถึงแฟนคลับของกุ๊บกิ๊บและน้องเป่าเปาไม่สบายใจนะคะ 

ซึ่งพอเราได้มีการพูดคุยกันก็มีความเห็นตรงกันทั้งสองฝ่าย ว่าเรื่องมันควรจะยุติได้แล้ว ขออนุญาตลบรูปที่มีเมนต์รุนแรงออกนะคะ เพื่อความสงบของทุกฝ่าย และถ้ามีโอกาสอยากขอโอกาสเข้าไปขอโทษครอบครัวนี้อีกครั้ง ขอบคุณทุกคอมเมนต์ด้วยค่ะ"

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์ขอโทษครอบครัวบี้ กุ๊บกิ๊บ และน้องเป่าเปา ไม่นาน สาวกุ๊บกิ๊บก็ได้นำเอาข้อความที่บุ๋มโพสต์ มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า "* แค่ยิ้มให้กันก็เพียงพอแล้วค่ะ :)" 

พร้อมทั้งโพสต์รูป 3 คนพ่อแม่ลูก และแคปชั่นว่า "*I love you รักบี้นะคะ รักมากจริงๆ #ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง #รักครอบครัวของฉัน #ลูกเราไม่ใช่เทวดาแต่ลูกคือหัวใจของเรา ...

ปล. หลายคนอาจจะไม่เข้าใจในสิ่งที่บี้พูด เพราะไม่ได้เข้าใจในสถานการณ์ที่บี้เจอในตอนแรก เลยไม่เข้าใจว่าหัวอกของคนเป็นพ่อเค้ารู้สึกยังไง แต่ในที่สุดทุกคนเค้าก็เข้าใจกัน และขอโทษกันและกันแล้วในคำพูดที่ทำให้ความหมายเข้าใจกันเปลี่ยนไป กิ๊บไม่ได้ปกป้องสามีนะคะ และได้พูดไปแล้วว่าอย่าใจร้อน และเข้าใจที่บี้ทำ

อย่างที่บอกนะคะ ให้อภัยกันแล้วปล่อยผ่านไป #ใครจะว่าเราเยอะเราก็เยอะจริงในรายละเอียดเรื่องของความรู้สึกค่ะเรายอมรับ#ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ#และขอบคุณคนที่ไม่เข้าใจแต่ยอมเสียเวลาอ่านนะคะ.. #ggbbpp #งดฝากร้านงดด่ากัน#มันจบละค่ะ"

ทางด้านหนุ่มบี้ ก็ได้โพสต์รูปข้อความปิดดราม่าเรื่องนี้ว่า "ขอบคุณทั้งกำลังใจและขอโทษสำหรับบางคนที่ทำให้ไม่พอใจนะครับ และขอบคุณพี่บุ๋มมากๆ ที่ออกมาขอโทษและผมต้องขอโทษที่ใจร้อนไม่ติดต่อไปบอกพี่ด้วยตัวเอง ในเรื่องที่ไม่พอใจ เข้าใจผิดในสถานการณ์นั้น ขอโทษมากๆ นะครับพี่ 

ถ้ามีโอกาสผมจะขอโทษกับพี่ส่วนตัวนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ หวังว่าพี่จะเข้าใจในฐานะที่ผมเป็นพ่อและสามีที่ต้องปกป้องคนของผมนะครับ" พร้อมแคปชั่นว่า  "ผมกล้าทำกล้ารับครับใครไม่เป็นผมไม่เข้าใจ ขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ที่ทั้งติและรัก ขอบคุณครับ #จบแล้วนะครับรักลูกรักเมีย"

เป็นการจบดราม่าที่รวดเร็วและสวยงามที่สุดสำหรับวันนี้ ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง ครอบครัวของบี้-กุ๊บกิ๊บ-น้องเป่าเปา และ บุ๋ม ปนัดดา ด้วยนะคะ.

จบดราม่า บุ๋ม-บี้-กุ๊บกิ๊บ ไปแบบสวยงาม หลัง บุ๋ม ปนัดดา ออกโรงขอโทษก่อน ทางด้านกุ๊บกิ๊บชี้แจงแทนสามีว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะใจร้อน และวอนให้เรื่องดังกล่าวจบได้แล้ว ส่วนบี้ ธรรศภาคย์ โพสต์ขอโทษรุ่นพี่ว่าทำไปเพราะใจร้อน 9 มิ.ย. 2560 16:15 ไทยรัฐ