วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย-พุฒ' ทำใจ "คู่จิ้น" ใกล้หมดวาระ นอกจอ "คู่จริง" หวานมาก รอเวลา "แต่งงาน"

โคจรมาเจอกันอีกครั้งให้แฟนๆได้ฟินเว่อร์!! สำหรับ คู่จิ้น-คู่หวาน จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน สองพระนางจากละคร “เกมมายา” ทางช่องวัน ทั้งคู่ควงมาเปิดใจทำงานร่วมกัน หลังจากสถานะเปลี่ยนไป จาก “เพื่อนร่วมงาน” กลายเป็น “คนรู้ใจ” หนุ่มพุฒ แอบแฉแฟนสาวชนิดเม้าท์เผาขน ถึงขั้นสาวจุ๋ย เขินแรงเลยทีเดียว ส่วนละครเกมมายา เรื่องนี้อาจจะเป็นการทำงานร่วมกัน “เรื่องสุดท้าย” เพราะโอกาสที่โคจรมาเจอกันไม่ง่ายเลย พร้อมเคลียร์เตรียมตัวแต่งงาน งานนี้แฟนๆตัดชุดรอได้เลย ใน “คนดังนั่งคุย”

บรรยากาศการทำงานถือว่าหวานมั้ย?

จุ๋ย “ไม่ค่ะ บทในเรื่องจะทะเลาะกัน ไม่ถูกกันตั้งแต่แรก เกลียดกันก็ว่าได้ พิมดาวจะเจอเหตุการณ์แปลกๆ แต่จะมีพระเอกมาอยู่ใกล้ๆกันตลอด เราจะไม่ชอบขี้หน้าเค้า เค้าไม่ได้ทำดีกับเรา เนื่องจากเค้ามีปมที่จะใกล้ชิดเรา ตอนเล่นฝันเฟื่อง เรายังไม่รู้จักกันจะเป็นระบบการทำงาน ค่อยๆเรียนรู้กันได้”

จุ๋ยมีกำแพงกับพุฒสิ?

“ก็นิดนึง ค่อยๆเรียนรู้จนใกล้จบเรื่องถึงสนิทกัน แต่พอเกมมายา เราได้ทำงานร่วมกันมาแล้ว เราได้รู้การทำงานของแต่ละฝ่าย จากฝันเฟื่องเป็นคอมเมดี้เบาๆ แต่มาเรื่องนี้ พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา จะใส่ความดราม่าของจุ๋ยกับพุฒค่อนข้างเยอะ จะมีปมเรื่องค่อนข้างเยอะ ตอนนั้นจุ๋ยมีความกังวลด้วยการเล่นกับพุฒ ด้วยการร้องไห้ ดราม่าที่มันหนักอย่างนี้ แล้วทำงานกับพุฒ เราจะทำได้หรือเปล่า สนิทกันมากมาเล่นดราม่าเราจะมีความเชื่อแบบไหนกันนะ”

ในเรื่องไม่ถูกกันแต่จุ๋ยมองหน้าพุฒ ถามจริงๆเกลียดลงเหรอ?

“ต้องทำให้อินในละครให้ได้ อาจจะมีแววตาบางแววตา ที่พี่เจี๊ยบกับผู้กำกับบอกว่าให้เกลียดกว่านี้อีก”

พุฒแอบส่งตาหวานให้จุ๋ยเหรอทำให้เค้าเกลียดเราไม่ลง?

พุฒ “ไม่ได้ส่งครับ ผู้กำกับ-ผู้จัดบอกนางเอกต้องเกลียดแบบนี้ สายตามีความรักกันอยู่ ส่วนใหญ่จะโดน”

พุฒ ไม่โดนเรื่องแววตาหวานเหมือนจุ๋ยใช่มั้ย?

พุฒ เกทับ “ของผมสายแข็งครับ (หัวเราะ)”

จุ๋ย ส่ายหัวก่อน “เค้าก็บอกว่าทั้งคู่แหละ เลยต้องทำการบ้านตรงนั้น”

ความแตกต่างการทำงานระหว่างฝันเฟื่องกับเกมมายา?

พุฒ “มันก็ทำงานง่ายขึ้น สบายตัวขึ้น แต่ในความง่ายมีความยาก บางทีเราสนิทกันมาแล้ว แต่บทต้องเกลียดกัน มีสิ่งที่เราสองคนไม่รู้ตัวเกลียดกันอยู่แต่ยังเกลียดไม่พอ ส่วนการทำงาน ฝันเฟื่อง ช่วงแรกๆ คือ เค้าเป็นคนฟอร์มเยอะ ไม่ค่อยเล่น ไม่รู้คีพคูล (วางมาด) อะไรหนักหนา (จุ๋ยฟังๆอยู่ถึงกับสะดุ้ง) พอเกมมายา สบายตัวสนิทกันมาก”

ฟอร์มเยอะของจุ๋ยเท่าที่เห็นหายไปเยอะยัง?

“หายไปเยอะมากครับ หายตั้งแต่ฝันเฟื่อง ผ่านไปครึ่งเรื่องแล้ว จากไม่ค่อยคุยเล่น โดนตัวนิดนึงก็สะบัดออก”

จุ๋ย ถึงขั้นทนไม่ได้ ร้องประท้วง “เว่อร์ๆ”

ตอนนั้นจุ๋ยแอบรังเกียจพุฒ อะไรขนาดนั้น?

จุ๋ยจุ๋ยไม่รู้เรื่องเลย เป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติ ตอนแรกที่ถ่ายรูปคู่ จะเป็นคนแบบนี้ งานให้จับมือให้โอบอะไรได้ แต่พอสั่งคัตเสร็จแล้ว เราก็แยกตัวออกมาปกติ”

พุฒ “ปกติเราถ่ายรูป ถ้าเป็นนางเอกท่านอื่นๆ จะค่อยๆคลายมือออก แต่ของเค้าในการเจอกันครั้งแรก พอเสร็จการถ่ายรูปนั้นปั๊บ สะบัดมือเราทันที เราก็โอ้โห! เกลียดอะไรเราหรือเปล่าเนี่ย? ให้ความรู้สึกนั้นได้ (หัวเราะ)”

จุ๋ย “คือเราไม่รู้ตัว แต่พุฒเค้าสังเกตเราทุกเม็ด เราไม่ได้สนิทกับผู้ชายที่เราเล่นละครด้วย ดังนั้นต้องมีระยะเวลา มีกำแพงแก้วบางๆ ก่อนที่เราจะทำความรู้จักกัน”

พุฒ แซว “ไม่ใช่แค่กำแพงแก้วบางๆ แต่เป็นกำแพงเมืองจีนเลยล่ะ (หัวเราะ)”

บทบาทในเรื่องนี้ใกล้ตัวจุ๋ยมากนะเป็นซุปตาร์ ถือว่าชิลเลยมั้ย?

จุ๋ย “ยากค่ะ มันมีความใกล้ตัวเรา เป็นนักแสดง และเป็นคนของประชาชนด้วย มีโลกของเราแต่ว่าแบบพิมดาว เป็นนักแสดงที่เหวี่ยงๆหน่อย มีความแตกต่างระหว่างจุ๋ยกับพิมดาว จุ๋ยก็ต้องหาให้เจอ จุ๋ยควรเล่นแค่ไหน บางทีเราก็หลุดเป็นตัวเรา เล่นให้เหมือนตัวตนคนเดียวกันมันไม่ใช่ นิสัยบางอย่างคล้ายๆ จุ๋ยมีบางอย่างตีคู่ขนาน แต่บางอย่างไม่ได้เหมือน แต่ทำยังไงให้ดูเป็นพิมดาวมากกว่าจุ๋ย เล่นไปมีหลุดเป็นจุ๋ยไปบ้าง”

บทพุฒกลายเป็นบอดี้การ์ดหน้าหล่อเลยจะต้องไปฟิตตัวเองขนาดไหน?

พุฒ “บทนี้ไม่เคยเล่นมาก่อน ตื่นเต้นที่จะได้เล่นเป็นบอดี้การ์ดของซุปตาร์ ต้องทำการบ้านเยอะ ในเรื่องมีบู๊ด้วย เล่นนิ่งๆ เป็นความท้าทายใหม่ของบทนี้ เล่นก็สนุกดี ไปฟิต ช่วงนั้นมีฟิตบ้างไม่ได้ไปบ้าง”

สายบู๊พอได้ลองติดใจเลยมั้ย?

“เหนื่อยดีครับ ผมว่าเล่นละครบู๊ยาก ด้วยคิวบู๊ เทคนิคสภาพอากาศ คิวบู๊ที่สวยจริงๆ ต้องมีเวลาถ่ายทำที่นาน บางซีนด้วยเวลาที่มันจำกัดก็พยายามและตั้งใจมากขึ้น”

เวลาจุ๋ยเห็นพุฒบู๊แอบขำท่าทางบ้างมั้ย?

จุ๋ย “ไม่นะ พอเป็นซีนบู๊ทุกคนตั้งใจมาก ต้องใช้เวลาและกำลังถ่ายทำมากๆ มีคิวบู๊พุฒกับจุ๋ยเข้าด้วยกัน บู๊กันเอง เพราะว่าเค้าสอนเรา ยากเหมือนกัน เพราะถ่ายทำในอากาศที่ร้อนเปรี้ยง ที่บางปู ต้องเรียนคิวบู๊ภายใน 15 นาทีแล้วถ่ายทำเลย เป็นไม่เป็นต้องเล่นให้ได้ มันมีความกดดันนะ ต้องแข่งกับแสงด้วย เกือบไม่ทันตะวันตกดิน”

ด้วยบุคลิกของจุ๋ย ทุกคนเชื่อมั่นมาสายบู๊แน่นอน?

“ชอบออกกำลังกายต่อยมวย แต่ในทางบู๊ไม่ใช่แบบนั้น เวลาถ่ายกับกล้องจะต้องมีหลบ บู๊กับกล้องจะช้ากว่าปกติ เพื่อจับภาพเราได้ ชีวิตจริงๆ เราใส่จนแรงหมด พอบู๊ไม่ยอมแพ้ แต่ยอมกับความเหนื่อย มีคติของนักแสดงขำๆ บู๊ไม่เล่น เย็นกลับก่อน ค่าตอนแพง เพราะบู๊มันเหนื่อย สัตว์ เด็ก เอฟเฟกต์ก็เลิกช้า บู๊จะเหนื่อย แต่จุ๋ยเจอหมดแล้ว มันยากทุกครั้งที่เล่น แต่ไม่มีอะไรที่เราตั้งใจแล้วทำไม่ได้”

เจอซีนหวานใส่กันความสนิทช่วยทำให้เราไหลลื่น?

พุฒ “ไหลลื่นครับ เทกเดียวผ่าน (หัวเราะ)”

จุ๋ย “จริงๆ เราไม่ได้มีปัญหาเข้าพระเข้านางกันอยู่แล้วแต่บางทีในความสนิทกัน ถ้าเล่นออกมาไม่ดีเค้าเอาใหม่ได้เรื่อยๆ แต่ถ้าเป็นนักแสดงที่เราไม่ได้สนิทกันหรือคบกันแบบนี้ เค้าจะมีความเกรงใจ ต้องทีเดียวกว้างแคบจบนะ แต่อันนี้ชิล มุมนี้ไม่ได้เอาใหม่มั้ย”

พุฒ “ไม่เป็นไรครับ ทางเราแฮปปี้ (ยิ้ม)”

ฉากหวานๆ เบ็ดเสร็จเจอไปกี่เทกถึงพอใจทั้งผู้กำกับและผู้จัด?

จุ๋ย “มีซีนในห้องล้มกัน มีมุมสูง มุมกว้าง มุมแคบ เพียบ”

พุฒ “เค้าคงอยากให้มีหลายๆซีน เหมือนซีรีส์เกาหลี กว้าง แคบ จบไม่ได้ ต้องมีสโล 10 วิ เพื่อสิ่งที่สวยงามเพื่อความฟินของตัวละคร”

จุ๋ย “ปาไป 10 เทกได้มั้ง ทีมงานเห็นเราชิลๆ เราไม่ได้กดดัน”

ชีวิตจริงพุฒคอยเป็นบอดี้การ์ดให้จุ๋ยตลอดๆ?

พุฒ “ดูแลตัวเอง โตๆแล้ว (หัวเราะ)”

ไม่ทำหน้าที่เหมือนในละครเหรอ?

“ชีวิตจริงไม่ได้เสี่ยงอะไรขนาดนั้น เราดูแลเท่าที่เราดูแล”

จุ๋ย “ดูแลบางเรื่องที่เติมกันให้ได้ เพราะว่าเราอยู่ตรงนี้มาและมีความรับผิดชอบมาสักพักนึง เรื่องราวเล่านี้เราสามารถแยกย้ายไปใช้ชีวิต แยกกันแก้ปัญหาได้ แต่วันนึงที่เราต้องการคนฟัง คนปรึกษาจะช่วยกันแนวนี้มากกว่า สิ่งที่ผู้ชายต้องทำ ข้ามถนนมาดูเรา กั้นให้มีอยู่แล้ว”

จูงมือข้ามถนนมีให้เห็น?

จุ๋ย “มีอยู่แล้ว ตลอดค่ะ”

ถ้าเกิดพุฒไม่ทำจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง?

พุฒ “โดนตบครับ (หัวเราะ) จริงๆ ที่จูงข้ามถนนเพราะเค้าเข่าไม่ดีต้องคอยประคอง” ฮ่าๆๆ

จุ๋ย “คนภายนอกอาจจะมองเราช่วยเหลือ ดูแลตัวเองได้ แก้ปัญหาได้ดูไม่ค่อยง้อคน แต่จริงๆเราก็จะมีมุมนึงมีภาวะต้องการความช่วยเหลือ มุมอ่อนแอเราก็มี ต้องการความใส่ใจเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมี”

หลังจากนี้พุฒ-จุ๋ยจะมีงานละครให้เห็นคู่กัน?

จุ๋ย “จุ๋ยว่ายาก ยากด้วยเวลา ยากด้วยที่ทำงาน ไม่ได้ตรงกัน เราอาจจะไม่ใช่คนช่องเดียวกันซะทีเดียว เค้าก็มีสังกัด จุ๋ยก็มีสังกัด การโคจรมาเจอกันแบบนี้ต้องมีการใช้เวลา ใช้เวลาที่เหมาะสมลงตัว ซึ่งพุฒมีงานเรื่อยๆ จุ๋ยมีงานประจำเรื่องนี้ฝากผู้ชมเลย เพราะหลังจากนี้เราไม่รู้จะมีโอกาสได้เล่นละครด้วยกันอีกหรือเปล่า เพราะโคจรมาเจอกันค่อนข้างยาก แต่เรื่องนี้ หลังจากฝันเฟื่องประสบความสำเร็จ พี่เจี๊ยบ เค้าจองคิวเอาไว้เลย แล้วพี่เจี๊ยบรอด้วย รอเป็นปี หลังจากนี้พุฒเองมีงานที่เมืองจีนและงานในช่องก็หลายสาย เราเองมีบทบาทพิธีกร เวลาเจอกันหลังจากนี้ยากมาก อายุขนาดนี้ต้องเติบโตมีครอบครัว จุ๋ยไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเราจะมีโอกาสทำงานร่วมกันเป็นพระเอกนางเอกแบบนี้อีกหรือเปล่า คนดูที่ชื่นชอบ อยากดูรบกวนดูเลยดีกว่า โอกาสทำงานร่วมกันน้อยมากๆ เราไม่สามารถรีเควสเราจะเล่นด้วยกัน ต้องขึ้นอยู่โอกาสที่เหมาะสม บทที่ใช่ ผู้ใหญ่เปิดโอกาส ระยะเวลาของเราสองคน การทำงานที่มันมีเงื่อนไขมันยากที่จะมาเจอกัน”

มีข่าวปีหน้าจะเตรียมตัวแต่งงานจริงมั้ย?

พุฒ “ถ้าพร้อมคงเร็วๆนี้”

จุ๋ย หันมาถาม “เร็วๆนี้เลยเหรอ”

พุฒ “เร็วๆนี้เหมือนละคร อาจจะเลื่อนไปเรื่อยๆ เราไม่อยากไปล็อกว่าเดือนนี้ ปีนี้ต้องแต่ง”

มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่เรื่องแต่งบ้างหรือยัง?

จุ๋ย “พูดตามตรงมีบ้าง ด้วยอายุแล้ว วุฒิภาวะพอที่จะคิดเรื่องแบบนี้ได้แล้วบ้างแต่ยังไม่ได้มีกำหนด กะเกณฑ์ที่แน่นอน ยังมีงานบางอย่างที่เรารับไว้แล้ว ขอเคลียร์ก่อนเพราะว่าสำหรับจุ๋ยนะ ผู้ชายอาจจะไม่ได้เตรียมพร้อมเท่าเรา ถ้าคิดมีครอบครัวเราต้องหยุดไว้ก่อน ปีนี้ไม่ใช่แน่ๆ จุ๋ยรับละครไว้แล้วเรื่องนึง”

แสดงว่าปีหน้ามีลุ้นข่าวดี?

“ก็รออยู่นี่แหละค่ะ”

พุฒ ร้องเสียงหลง “อ้าว โยนความกดดันมาให้เลย อย่างที่บอกถึงเวลาก็บอก ทุกท่านจะได้รับทราบพร้อมกัน”

มีโมเมนต์ขอแต่งงานหรือยัง?

พุฒ “ยังๆ แต่เคยคุยๆกันไว้มีบ้าง ชีวิตเราต้องวางแพลน ปีนี้พุฒ อายุ 31 แล้ว เราไม่อยากมีลูกตอนอายุเยอะ เพราะเราเองเป็นคนชอบเด็ก”

ด้วยอายุจุ๋ยที่โตกว่ามีผลในการตัดสินใจรีบแต่งมั้ย?

“ไม่เกี่ยวครับ เพราะผมอายุเลข 3 แล้วก็คิดเอาไว้อยากมีลูกตอนอายุไม่เยอะ”

จุ๋ยสายรักเด็กอยู่นะ?

จุ๋ย “รักลูกคนอื่นเค้าไปก่อน ตามไอจีพี่โอปอล ตามดูน้องปีใหม่ ลูกของแอฟ ทักษอร เป่าเปา ลูกกุ๊บกิ๊บ-บี้ เคพีเอ็น สมัยก่อนตามนาวา ลูกสาวพี่อ้อม พิยดา ชอบตามเด็กจิ๋วๆ มีลูกใครต่อไปใครก็ตามไปเรื่อย เด็กคนไหนที่น่ารักดูฉลาดไป บางทีดูคุณแม่คนนี้สอนดีจังเลย”

หาข้อมูลเตรียมตัวเป็นคุณแม่ในอนาคตเหรอ?

จุ๋ย “ว้าย...ย ถามแบบนี้ตอบไม่ถูกเลย จริงๆ เป็นความรู้ในอนาคตเผื่อได้ใช้ จริงๆ แล้วเราไม่รู้สิ่งที่เกิดในอนาคตตรงหน้าเป็นยังไง วิธีแก้ปัญหาแต่ละครไม่เหมือนกัน”

ถ้าแต่งจุ๋ยพร้อมมีลูก?

จุ๋ยยังไม่แพลนแต่งเลยพี่ (ยิ้ม) แต่ไม่รู้จริงๆ ถึงภาวะนั้นต้องพร้อมมากๆ มีครอบครัวจริงจัง เป็นไปได้ให้เป็นไปตามธรรมชาติ”

จุ๋ยตัดสั้นเหมือนเด็ก เหมือนพุฒได้แฟนคนใหม่รึเปล่า?

พุฒ “เหมือนเด็กมัธยมเลย เค้าไว้ทรงไหนก็ได้ สั้น ยาวได้หมด ไม่กล้าขัดใจเดี๋ยวโดนตบครับ (หัวเราะ)”

จุ๋ย แก้ต่าง “ไม่เคยตบ เดี๋ยวคนอื่นเข้าใจหาว่าจุ๋ยโหดร้าย เค้าเป็นคนง่ายๆ ยังไงก็ได้ เป็นแนวซัพพอร์ต ตามใจ”

พุฒ “เราเอาบรรทัดฐานเป็นที่ตั้ง ไม่ชอบให้คนอื่นมาคอยจู้จี้จุกจิกมาสั่งต้องทำอันนี้ๆ ดีกว่าเค้าอยากทำอะไร คิดว่าดีแล้วมีความสุข”

สปอยล์แฟนไปเปล่า?

“ไม่สปอยล์เลยครับ อันไหนมากไหนก็จะขัดพอได้แล้วมั้ง? เรื่องขัด เรื่องช็อปปิ้ง บางทีซื้อเยอะสไตล์ผู้หญิง ไปช็อปทีขนซื้อๆ แรกๆ ตกใจ สไตล์เค้าแต่หลังๆเบาลง แต่ก็ยังเยอะอยู่นะ”

จุ๋ย ทำเสียงจุ๊ๆ แต่ พุฒ ยิ่งแกล้งแฉต่อไป จุ๋ยถึงขั้นเบรก “นี่ใช่รายการแฉ” (อืม...ม ไม่ทันแล้วล่ะ รู้กันหมดแล้วมั้ง อิอิ)

พุฒ รีบแก้ต่างแทน “เป็นมุมที่น่ารักครับอยากแชร์ให้ฟัง เสื้อผ้าตกรุ่นแล้ว ป้ายราคายังอยู่แต่ยังไม่ได้ใส่เลยพี่ ซึ่งถามว่าผมเป็นมั้ย เป็น แต่น้อยกว่าเค้า”

จุ๋ย “ตอนนี้จุ๋ยเปลี่ยนแล้ว เรามีเป้าหมายที่ชัดเจน อยากจะทำอะไร จะน้อยลงมาก เพราะลงทุนทำธุรกิจ เล็งเห็นเป็นอาชีพในอนาคตที่อยู่อย่างมั่นคง งานแสดงเรายังให้เกียรติและรักมากๆ อนาคตด้วยอายุเรา เด็กใหม่ๆก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ งานอาจจะไม่เหมือนเดิม วันนึงเราผ่านอายุตรงนั้นไปอาจจะกลับมาทำอีกก็ได้ แต่เรื่องธุรกิจเป็นสิ่งที่จุ๋ยตั้งใจมากๆ ทำให้ไม่หมกมุ่นการช็อปปิ้งมาก แต่ยังหลงเหลืออยู่บ้าง เราอยากมีครอบครัวตรงนั้นเป็นพื้นฐาน ก่อนหน้าเราเด็กยังคิดไม่ได้ แต่พอเราได้คุยพ่อแม่ สอบถามค่าเทอม ฟังค่าเทอมแทบหงาย เรามองเห็นอนาคตจะเอาเงินไปใช้อะไรบ้างเลยถอยออกมา อะไรไม่จำเป็นตัด ความคิดในหัวเปลี่ยนไป”

พุฒจุดประกายไอเดียประหยัดเหรอ?

จุ๋ย “วัยวุฒิเปลี่ยนไปและคิดเองได้ด้วย พอคุยกับพุฒิ มีเป้าหมายร่วมกันค่อนข้างชัดเจน เริ่มมัธยัสถ์มาก เมื่อก่อนหน้าใหญ่ใจโต”

พุฒ แซว “ป๋าๆ จุ๋ยเค้าสายเปย์”

พุฒล่ะสายอะไร?

จุ๋ย ตอบแทน “สายเขียมค่ะ”

พุฒ “ไม่เขียม แค่ถึงเวลาใช้ก็ใช้ ไปเที่ยวเราเต็มที่ ผมก็เปย์แต่เปย์น้อยกว่าเค้า”

คนละขั้วแต่เข้ากันได้ลงตัวมาก?

พุฒ “ไม่ถึงคนละขั้ว มีความคิดคล้ายๆ กันแต่จะมีความแตกต่างกันนิดเดียว แต่ว่าคุยกันไปด้วยกันได้”.

ทีมข่าวบันเทิง

โคจรมาเจอกันอีกครั้งให้แฟนๆได้ฟินเว่อร์!! สำหรับ คู่จิ้น-คู่หวาน จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน สองพระนางจากละคร “เกมมายา” ทางช่องวัน ทั้งคู่ควงมาเปิดใจทำงานร่วมกัน หลังจากสถานะเปลี่ยนไป 9 มิ.ย. 2560 15:45 9 มิ.ย. 2560 15:45 ไทยรัฐ