วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีตัวช่วย! 'ผีแดง' จ่อคว้า 'เบลอตติ' เสริมคม 70 ล้านปอนด์

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวใกล้ที่จะได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ ดาวยิงของโตริโน มาร่วมทัพ ด้วยค่าตัวไม่แพงเกินเหตุ หลังได้ตัวช่วยสำคัญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 มิ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ กองหน้าทีมชาติอิตาลี ของ โตริโน มาร่วมทัพ ด้วยค่าตัวไม่แพงเกินเหตุ หลังได้ตัวช่วยสำคัญอย่าง จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ชื่อดัง

เบลอตติ โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง ซัดไป 28 ประตู จากการลงเล่น 38 นัดให้กับโตริโน ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากสโมสรใหญ่ในยุโรป แต่โตริโนตั้งค่าตัวนักเตะไว้สูงถึง 88 ล้านปอนด์ ( ประมาณ 3,877 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ตุตโต สปอร์ต สื่อในอิตาลี ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะได้ตัว เบลอตติ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 70 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,084 ล้านบาท) เท่านั้น หลังจากมีตัวช่วยสำคัญอย่าง จอร์จ เมนเดส ซุปเปอร์เอเย่นต์ชื่อดัง ที่เดินทางมาที่ประเทศอิตาลี เพื่อเป็นตัวกลางในการเจรจาปิดดีลนี้ให้สำเร็จ

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวใกล้ที่จะได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ ดาวยิงของโตริโน มาร่วมทัพ ด้วยค่าตัวไม่แพงเกินเหตุ หลังได้ตัวช่วยสำคัญ... 9 มิ.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ