วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกยิ้มร่า! 'คฑาวุธ' สลัดเดี้ยงลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ

"คฑาวุธ หาญคำภา" นายด่านมือหนึ่ง "โต๊ะเล็กช้างศึก" ทีมชาติไทย สังกัด "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" เปิดเผยว่าเขาเริ่มลงซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว และหวังว่าจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งในเร็วๆ นี้...

วันที่ 9 มิ.ย.60 "เจ้าท็อป" คฑาวุธ หาญคำภา ของ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยังไม่มีโอกาสได้ลงเฝ้าเสาให้กับต้นสังกัดแม้แต่เกมเดียวในฤดูกาลนี้ หลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวไหล่ขวา จากการลงสนามให้กับทีมชาติไทย ในศึกฟุตซอล ชิงแชมป์อาเซียน "เอเอฟเอฟ เอไอเอส ฟุตซอล แชมเปียนส์ชิพ 2016" เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จนต้องเข้ารับการผ่าตัด และใช้เวลาพักไปนานเกือบ 3 เดือนเต็ม

แต่ล่าสุด แฟนๆ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ก็ใจชื้นขึ้นได้บ้าง เมื่อนายด่านมือหนึ่งทีมชาติ ของ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ตัวเขานั้นใกล้ที่จะกลับมาฟิตเต็มที่แล้ว

“อาการบาดเจ็บของผมในตอนนี้ ดีขึ้นตามลำดับแล้วครับ ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ กับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ได้แล้ว อีกไม่นานหากไม่มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม หรือมีอะไรผิดพลาด ผมก็คงจะใกล้กลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งเร็วๆ นี้ ครับ”

“แน่นอนครับว่า มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจ ดีใจมากๆ จริงๆ กับการที่ได้กลับมาลงซ้อมอีกครั้ง ผมว่าผมเต็มร้อยแล้วนะ แต่ก็ยังเร่งอะไรตอนนี้มากไม่ได้ เพราะผมยังไม่ฟิตพอ จะลงเล่นนัดแข่งขันจริงๆ แต่อย่างไรก็ตาม ผมก็จะพยายามทำงานให้หนักต่อไป และหวังว่าจะได้กลับมาลงสนาม ในสภาพร่างกายที่พร้อมเต็มที่ครับ”

ขอบคุณภาพจาก : FB - PttBluewaveChonburiFutsalClub

"คฑาวุธ หาญคำภา" นายด่านมือหนึ่ง "โต๊ะเล็กช้างศึก" ทีมชาติไทย สังกัด "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" เปิดเผยว่าเขาเริ่มลงซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว และหวังว่าจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งในเร็วๆ นี้... 9 มิ.ย. 2560 15:24 9 มิ.ย. 2560 19:17 ไทยรัฐ