วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงกันในโรงเรียนอนุบาล ช่างทาสีนั่งคุกเข่าดับคาห้อง สงสัยฝีมือคนงานฝ้า

เกิดเหตุคนร้ายยิงช่างทาสีดับในโรงเรียนอนุบาล ที่กระบี่ สภาพคุกเข่าตาย เลือดไหลนองพื้น ตร.เร่งตามตัวคนงานทำฝ้าสอบ หลังเกิดเหตุ หายตัวไป คาดมีเอี่ยว...

เวลา 14.00 น. วันที่ 9 มิ.ย.60 พ.ต.ต.สมพร ดีดวง สารวัตรสอบสวน สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งที่ อ.ปลายพระยา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบัติ แสวงสุข รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุเมธ ปานคง รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ แพทย์เวรโรงพยาบาลปลายพระยา

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารด้านหลังข้างกำแพงโรงเรียน ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ทาสี ทำฝ้า และติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า กลางห้องพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายภานุกร ตัวตั้ง อายุ 26 ปี ชาว ต.ปลายพระยา สภาพศพคุกเข่าคว่ำหน้า เลือดไหลนองพื้น มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ท้ายทอยด้วยปืนลูกซอง 1 นัด เบื้องต้นสงสัยว่าผู้ก่อเหตุคือ ช่างรับทำฝ้าเพดาน หลังเกิดเหตุมีคนเห็นขับรถออกไป

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมารับช่วงทาสีห้องเรียนดังกล่าว และมีช่างฝ้ามาทำฝ้าเพดานอยู่ด้วย อาจเกิดปัญหาทะเลาะกันในการทำงาน ก่อนจะมีการยิงกันเสียชีวิต ทั้งนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวช่างฝ้าเพดาน ซึ่งทราบเพียงชื่อเล่นว่า ชื่อ นายบ่าว มาสอบสวน หากพบว่ากระทำความผิด จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

อย่างไรก็ตาม โรงเรียนดังกล่าวอยู่ระหว่างการก่อสร้างใหม่ ของ อบต.เขาต่อ จึงยังไม่มีเด็กในโรงเรียนแต่อย่างใด.

เกิดเหตุคนร้ายยิงช่างทาสีดับในโรงเรียนอนุบาล ที่กระบี่ สภาพคุกเข่าตาย เลือดไหลนองพื้น ตร.เร่งตามตัวคนงานทำฝ้าสอบ หลังเกิดเหตุ หายตัวไป คาดมีเอี่ยว... 9 มิ.ย. 2560 15:21 ไทยรัฐ