วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้าไปแล้ว! พี่จีนคลั่ง ยื่นซื้อ 'โด้' 176 ลป. ทุ่มค่าจ้างสุดช็อก

ทีมนิรนามในลีกจีน สร้างความฮือฮา ยื่นข้อเสนอสถิติโลก 176 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของเรอัล มาดริด ไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่าทีมนิรนามในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ยื่นข้อเสนอสถิติโลก 176 ล้านปอนด์ (ประมาณ 7,754 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อตัว คริสเตียโน โรนัลโด ยอดกองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ไปร่วมทีม

โรนัลโด เพิ่งให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งว่า ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก มาร์กา สื่อดังของสเปน ระบุว่า มีทีมนิรนามในลีกจีน ยื่นข้อเสนอสุดบ้าคลั่ง 176 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว โรนัลโด ไปร่วมทีม

รายงานข่าวระบุว่า ทีมดังกล่าวพร้อมที่จะให้ค่าเหนื่อยกับ โรนัลโด 105 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,572 ล้านบาท) ต่อปี และหากดีลนี้เกิดขึ้นจริง จะทำให้อดีตดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายนี้ กลายเป็นนักกีฬาที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดตลอดกาลทันที.

ทีมนิรนามในลีกจีน สร้างความฮือฮา ยื่นข้อเสนอสถิติโลก 176 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของเรอัล มาดริด ไปร่วมทีม... 9 มิ.ย. 2560 14:43 ไทยรัฐ